Nguyên lý và cấu tạo của máy bơm giếng khoan

Máy bơm chìm giếng khoan Hiện nay là một trong một vài dòng bơm được sử dụng khá phổ biến hiện tại, để hiểu hơn về cấu tạo, nguyên tắc làm việc và ứng dụng của loại bơm chìm giếng khoan này, hãy xem bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

>> Xem thêm bơm nước 100m3/h cho hệ thống giải nhiệt chiller http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-ly-tam-truc-ngang-cm80—200a-t367-2273

Cấu Tạo Bơm Chìm Giếng Khoan

Bơm chìm giếng khoan bao gồm thân bơm, ống nâng, ghế bơm, động cơ Chìm (bao gồm cả cáp) và thiết bị bảo quản khởi động. Thân máy bơm chìm giếng khoan là bộ phận vận hành của bơm chìm và bao gồm các bộ phận như phần đầu vào nước, vỏ dẫn hướng, van kiểm tra, trục bơm và bánh công tác. Các cánh quạt được cố định trên được gắn chặt vào trục bơm với ống lót hình ảnh nón. những loại cánh quạt khác được cố định vào trục bơm bằng các phím và ống lót. Các vỏ đạn được nối với nhau bằng bu lông. Toàn bộ thân bơm được gắn chặt với bốn thanh kéo phẳng. Thân bơm và động cơ chìm được nối với nhau bằng bu lông với mặt bích. Hai trục được di chuyển bằng khớp nối. Các ống nâng cũng được bắt vít với nhau. Động cơ này là một động cơ không đồng bộ ba pha chìm Sử dụng dọc cho giếng chứa đầy nước, với cáp bọc cao su không thấm nước. Thiết bị giữ gìn khởi động phải là hộp khởi động giải nén tự ghép với các công năng giữ bằng nhau của quá tải, thiếu điện áp và ngắt đi đến.

nguyên lý làm việc của máy bơm chìm giếng khoan

Động cơ chìm điều khiển cánh quạt của bơm chìm giếng khoan quay, từ đó chân không được hình thành ở đầu vào của bánh công tác, nước bị hút vào và lực ly tâm được tạo ra bởi tác động của cánh quạt, nhờ đó có được năng lượng và áp suất tốc độ năng lượng. Nước với năng lượng nhất định đi lại qua vỏ dẫn hướng và di chuyển vào bánh công tác GĐ tiếp theo, với sự tăng lên của giai đoạn bơm, áp suất tăng liên tiếp. Cuối cùng, nó được gửi đến hệ thống đường ống trên mặt đất thông qua riser và ghế bơm.

>> Xem thêm máy bơm nước 15m3/h

Ứng Dụng Bơm Chìm Giếng Khoan

Máy bơm giếng khoan sâu thường được sản xuất bằng thép không gỉ Nó được dùng rộng rãi trong ngành khai thác mỏ, nông nghiệp, công nghiệp xây, nuôi trồng thủy sản, công nghiệp thực phẩm và đồ uống và gia đình

ví như cần biết thêm chi tiết về máy bơm giếng khoan hãy liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn xiển – Thanh xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.880

Email:matraquocte8@gmail.com