Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết mang lại niềm tin đầy phong cách

Chỉ một bước chân, chủ Đất nền đã từ nhà ra không gian môi trường xung quanh thoáng đãng và hàng loạt tiện ích đẳng cấp như ở resort là yếu tố làm nên sức hấp dẫn của các nền sắp mở bán chính là trái tim bán dự án Ocean Dunes duanoceandunes.net .

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết mang lại niềm tin

nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết nằm tại địa điểm vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới tỉnh Bình Thuận nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài lý tưởng . Tại địa điểm này, xung quanh Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông là những khối văn phòng cao tầng vô cùng nổi tiếng tại tỉnh Bình Thuận nhưng biệt thự Royal Ruby Villa Mũi Né, Sentosa Villa Mũi Né Phan Thiết, Queen Pearl, Majestics Village… với rất nhiều người Hà Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy, có thể nói rằng đây là khu phố của người Hà Quốc tại Việt Nam, có rất nhiều người đã lấy vợ và lập gia đình tại Việt Nam cũng mong muốn sở hữu hoặc thuê được cho mình một Đất nền đẳng cấp để sống lâu dài tại đây, tiện lợi cho việc đi lại, nhưng vẫn chắc chắn về giá trị của cuộc sống hàng ngày thì Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết chính là sự chọn lọc lý tưởng nhất.

Khách hàng khi sở hữu một Đất nền của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho quý khách hàng khi trở nên cư dân bán dự án Ocean Dunes duanoceandunes.net. Tại nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết, CĐT Tập Đoàn Rạng Đông cũng chú ý phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân một cuộc sống hàng ngày không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông đầy phong cách

Đối tượng quý khách hàng mà Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông hướng tới là quý khách hàng thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày và yêu cầu cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không cung cấp được yêu cầu của quý khách hàng sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc biệt đối với thị trường bất động sản. Thiết kế tân cổ điển những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các biệt thự và nhà phố này tại Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết rất phù hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Với Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết, CĐT Tập Đoàn Rạng Đông cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Rạng Đông, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Với những thế mạnh lý tưởng có một không hai cùng hệ thống tiện ích nội khu siêu đẳng cấp bởi thế Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết sẽ là điểm dừng chân lí tưởng chẳng thể lý tưởng hơn cho mọi gia đình để tận hưởng một cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề công việc bên những người thân yêu ngay tại dự án bất động sản thân thương của mình.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ocean Dunes: duanoceandunes.net