Những điều cần biết về dự án Aqua City Đồng Nai

Địa điểm được lựa chọn để xây dựng dự án mới của Novaland là tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án có tên gọi Aqua City nằm ngay tại cửa ngõ khu Nam Sài Gòn được bao bọc bởi sông xanh và nhiều tuyến đường trọng điểm của tỉnh và khu vực. Đây là một trong những công trình đang được chờ đợi nhất năm 2019. Khoảng tháng 5 dự án này sẽ chính thức ra mắt khách hàng quan tâm đến khu đô thị hấp dẫn với nhiều loại hình da dạng, ấn tượng này.

phoi canh du an aqua city

Tổng thể dự án Aqua City Novaland

Tên gọi: Aqua City

Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland

Địa chỉ xây dựng: Xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Diện tích: 18000ha, giai đoạn đầu xây dựng 300ha.

Loại hình thi công: đất nền, nhà phố, biệt thự trung và thượng lưu.

Hạ tầng đồng bộ, sổ hồng đầy đủ, pháp lý đảm bảo.

Vị trí khu đô thị Aqua City có gì hấp dẫn?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đã khảo sát vị trí thi công công trình đồng thời tiến hành đánh giá những giá trị đến từ vị trí này của dự án.

Như đã giới thiệu ở phần tổng thể, Aqua City có vị trí ngay tại khu vực trung tâm của xã Long Hưng. Địa chỉ cụ thể là ở gần quốc lộ 51 giữa đô thị Biên Hòa và Long Thành.

Trần Đình Hiếu Blog đánh giá vị trí dự án Aqua City Đồng Nai nằm ngay tại cửa ngõ khu Nam thành phố Hồ Chí Minh, nhờ thế mà từ công trình này di chuyển và kết nối rất thuận lợi đến thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ sầm uất và phát triển hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, cũng vô cùng nhanh chóng để di chuyển sang các địa chỉ thuộc Bình Dương, hay tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Có thể thấy, vị trí khu đô thị này được hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng giao thông khu vực. Nhờ vậy mà khách hàng sống tai dự án có thể yên tâm đi làm, đi chơi, đi học mà không phải lo sợ chuyện tốn thời gian, mất nhiều công sức hay đặc biệt là lo lắng chuyện đường xá khó khăn, quá tấp nập và nhiều mối đe dọa, rủi ro đáng tiếc.

Theo như thông tin mà chúng tôi được biết thì vị trí dự án Novaland mới này nằm trong vùng quy hoạch tương lai định hướng trở thành hành lang kinh tế Biên Hòa – Long Thành, thuộc tổng thể quy hoạch chung phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Đồng Nai nhờ vậy mà nó góp phần rất lớn gia tăng giá trị của dự án này,thu hút nhiều người về đây sinh sống cũng như làm việc bởi rất có tương lai. Hiện nay, chính quyền địa phương đang nghiên cứu biến khu vực thành khu đô thị sinh thái, nhờ vậy mà Aqua City cũng sẻ trở thành một phần của dự án chiến lược, vĩ mô này, góp phần vào tiến trình phát triển của tỉnh nhà cũng như toàn khu vực.

Một trong những dấu ấn đến từ vị trí dự án Aqua City đó còn là việc công trình này xây dựng tiếp giáp với nhiều con sông tại khu vực bao gồm sông Đồng Nai, sông Buông, sông Bến Gỗ hay sông Trong. Nhờ việc gần với nhiều sông này mà khách hàng sống tại dự án sẽ luôn vui khỏe, thoải mái, hít thơ không khí trong lành quanh năm tốt cho sức khỏe đồng thởi phong thủy căn hộ gia đình cũng rất tốt, đem lại tài lộc cho gia chủ.

Hỗ trợ tư vấn dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Trần Đình Hiếu

Hotline: 0901.353.917.

Địa Chỉ: Số 4, đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Email: trandinhhieu.com@gmail.com.

Website: https://trandinhhieu.com/

Social: https://about.me/trandinhhieuhcm