Những lợi thế riêng biệt của căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức

Chiếm trọn lợi thế hạ tầng, kiến tạo môi trường cân bằng, xanh, sạch đẹp và được đầu tư bởi Đất Xanh giàu tài chính và kinh nghiệm đó là những lợi thế riêng biệt mà căn hộ Opal Boulevard đang nắm giữ. Để có cái nhìn chi tiết hơn, mời các bạn cùng chúng tôi phân tích bài viết sau đây.

vi tri du an opal boulevard pham van dong

Lợi thế hạ tầng kế thừa từ khu Đông của căn hộ Opal Boulevard Đất Xanh

Địa chỉ căn hộ Đất Xanh mới này là trên đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, Sài Gòn.

Từ vị trí này có thể kết nối với các địa chỉ:

  • Ngã tư Thủ Đức
  • Cầu Bình Triệu
  • Sân bay Tân Sơn Nhất
  • Khu công nghệ cao Quận 9

Để đến được với các điểm trên, cư dân tại Opal Boulevard chỉ mất khoảng từ 10 đến 20 phút, quãng đường đi nhờ lợi thế hạ tầng quy hoạch rộng rãi và hợp lý, thông minh nên di chuyển cũng rất thuận lợi.

Bên cạnh đó còn có nhiều tiện ích mà khách hàng có thể sử dụng khi ở tại căn hộ đường Phạm Văn Đồng này, nổi bật là:

  • Làng Đại học: trường đại học quốc gia TPHCM, đại học Luật TP HCM..
  • Các trung tâm thương mại, siêu thị: Coopmart Bình Triệu, Metro An Phú, Big C An Phú.
  • Rạp chiếu phim: CGV, Lotte Cinema, Lotte Cinema, CGV
  • Bến xe miền Đông
  • Bệnh viện Hạnh Phúc,…

Sống tại dự án Opal Boulevard giúp cân bằng cuộc sống

Cư dân sinh hoạt hay làm việc đều rất thuận lợi khi chọn Opal Boulevard. Bởi ngoài việc được thiên nhiên ưu ái cho nhiều cây xanh mọc tự nhiên bao quanh và nhiều sông nước, kênh rạch, vị trí dự án này còn tập trung nhiều công trình phát triển, đa dạng tiện ích và quan trọng hơn hết là được chính quyền quy hoạch đồng bộ trên các phương diện hạ tầng cơ sở như đường xá, đèn điện, hệ thống nước đều rất đảm bảo…

Trần Đình Hiếu nhận định không gian tại căn hộ opal boulevard bình dương như một thành phố xanh thu nhỏ, tạo cảm giác bình yên cho khách hàng và đặc biệt là phù hợp để người trẻ vui chơi, người già nghỉ ngơi và các gia đình tận hưởng cuộc sống.

Các căn hộ ngập tràn ánh sáng, chỉ cần mở cửa là đã có thể hòa mình vào thế giới mát lành bao quanh. Sự gần gũi với sắc trời và thiên nhiên này đã tạo nên cảm hứng cho biết bao con người, từ đó cả trong công việc hay trong đời sống thường nhật đều rất thuận lợi và vui vẻ, hoan ca.

Uy tín chủ đầu tư Opal Boulevard có ý nghĩa quan trọng

Chẳng một ai mua nhà mà không “nhòm” đến chủ đầu tư. Bởi hiểu rằng, chủ đầu tư dự án có ý nghĩa rất quan trọng, thiếu vắng họ thì làm sao xây nên nguyên hình công trình.

Opal Boulevard là đứa con tiếp theo được Đất Xanh xây dựng trên mảnh đất giàu tiềm năng dọc đại lộ Phạm Văn Đồng. Đây được nhận định là con cưng của tập đoàn khi được ông lớn này dành rất nhiều tâm sức và tiền của.

Trước đây, đơn vị đã có những sự phát triển khá ấn tượng. Hàng loạt dự án của đơn vị ra đời trong sự ngưỡng mộ và thích thú của cư dân, trong đó phải kể đến dòng Opal Đất Xanh vang danh thị trường BDS TP Hồ Chí Minh.

Sắp tới đây, sự hiện diện của Opal Boulevard được cho là tiền đề vững chãi, tạo đà cho đơn vị phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đầu tư các dự án tầm trung. Với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư các công trình cao cấp, chắc rằng dù là phân khúc bình dân nhưng Opal Boulevard Thủ Đức mới này sẽ tạo dựng không gian rất hiện đại và tân tiến.