Những sự cố gas nào cần gọi sửa chữa

thỉnh thoảng bạn thấy mùi gas thoang thoảng trong không khí, bộ phận đánh lửa mãi không lên hay lửa bị đỏ làm cho nồi chảo bị đen tạo nên bạn phát điên? tất cả những lỗi thường gặp này đều phần lớn do van phòng bếp gas công nghiệp bị hỏng hoặc dây dẫn nhà bếp gas có sự việc.

>> Tìm hiểu hệ thống gas công nghiệp

bếp công nghiệp là một trong những thiết bị tối quan trọng trong khu bếp của những nhà hàng ăn uống, khách sạn. Trong quy trình sử dụng phòng bếp, đôi lúc sẽ có được những sự cố do van phòng bếp gas công nghiệp bị hỏng.

trước đây, nhiều ẩm thực, khách sạn sẽ lựa chọn nhiều chủng loại phòng bếp gas công nghiệp Chi tiêu thấp để đỡ tốn kém. thế nhưng, nhà bếp công nghiệp Chi phí thấp đi kèm với nó thông thường sẽ có độ bền thành phầm kém, bộ phần đánh lửa nhanh hư hỏng, ngọn lửa của phòng bếp bị đỏ gây tốn gas,… những yếu tố này có nguy cơ gây mất an toàn cho người sử dụng.

giờ đây, những nhà góp vốn đầu tư khách sạn, nhà hàng hướng về nhiều sản phẩm tốt hơn để đảm bảo kinh doanh thuận tiện, các thiết bị bếp này thường ít tốn gas hơn, ngọn lửa đều, bộ phận đánh lửa bền hơn và nhất là đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.

tuy vậy, vụ việc đảm bảo an toàn không trọn vẹn nhờ vào vào loại bếp gas công nghiệp được chọn mà nó phụ thuộc vào vào bình đựng gas, van điều áp, ống dẫn gas hoặc dây dẫn gas.

Những vụ việc thường gặp trong tiến độ sử dụng cần chú ý để thay thế sửa chữa van bếp gas công nghiệp kịp thời:

Lửa bị cháy xuống dưới, cháy không ổn định, lửa mồi lâu lâu lại tắt
Không đánh được được lửa mồi
Lửa cháy có màu đỏ
phòng bếp rò gas, hỏng quạt gió, hỏng bộ phận đánh lửa
Không giữ được mồi lửa, lửa cháy bế, van bị kẹt
01 van bị hở làm cháy cả đầu van
Rò gas ở van gas
Van bếp không xoay được
Trên đây là những lỗi khi sử dụng gas công nghiệp gặp phải, để sở hữ gas công nghiệp uy tín nhất liên hệ

>> Xem thêm cung cấp khí gas công nghiệp

Doanh Nghiệp TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

Địa chỉ: Số 64 Thượng Phúc, Tả thanh oai, Thanh Trì, thủ đô hà nội

Hotline: 0977.041.136