Những ưu thế nhân tố hội tụ cho một cuộc sống hiện đại trọn vẹn tại dự án căn hộ chung cư Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group

Là 1 trong những dự án nhà ở đẳng cấp nhất tại cửa ngõ phía Đông HCM, Can ho Masterise Group Quan 9 có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo KH và nhà đầu tư. Dự án có sự góp mặt của những thương hiệu uy tín nhất thị trường hiện nay là – không.

Masterise Homes

công ty PiGroup

Dự án căn hộ chung cư Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group nhiều loại diện tích

công ty PiGroup tọa lạc tại vị trí kim cương uy tín tại HCM, mảnh đất vàng với mặt tiền đường lớn đó là đường Nguyễn Xiển. Đây là khu vực sầm uất bậc nhất tại HCM, trung tâm ngoại dao của toàn thành phố, dự án nhà ở nằm trong quy hoạch chiến lược tại cửa ngõ Đông về văn hóa, kinh tế, hành chính. Dựa trên những ưu thế về vị trí (thuận tiện đi lại tới các khu vực trung tâm thành phố, sân bay tân sơn nhất,…), khu vực này đảm bảo sẽ còn phát triển mạnh mẽ Khía cạnh khác trong những năm tới. Yếu tố này mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn bất động sản và kinh doanh bất động sản.

Can ho Masterise Group Quan 9 sở hữu nhiều cụm tiện ích chất lượng như hồ bơi ngoài trời cực đại, đây là thiết kế cực độc đáo khi cho phép cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh đường phố ngay từ bể bơi. Khía cạnh khác cũng có thể kể tới những tiện ích như đảo thư giãn, bể bơi cho trẻ em, ghế nghỉ hồ bơi, khu vực bán lẻ, Skybar, sảnh lounge có mái che, khu vực thư giãn, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh.Khu trung tâm thương mại sẽ là nơi thỏa sức mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm thương mại với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: công ty PiGroup, KH sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến công ty PiGroup cả thế giới sẽ thu nhỏ lại.

Dự án cao cấp Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group đủ tiện nghi

Masterise Homes Quận 9 ra đời từ sự hợp tác của những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản VN là . nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng với những dự án nhà ở xa hoa, đẳng cấp bậc nhất HCM, quỹ đất đẹp, là CĐT chính thức dự án căn hộ chung cư Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group. với lợi thế kinh nghiêm cùng khả năng phát triển hệ sinh thái đô thị sẽ đảm bảo việc vận hành, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và đã đi vào hoạt động nhất. Với thiết kế linh hoạt tương ứng với diện tích từ 50 m2 – 90 m2, dự án căn hộ chung cư Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, mang lại những trải nghiệm sống mới lạ và năng động giữa HCM.

Tuy nhiên, để trở nên một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có nhân tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, CĐT đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án nhà ở dự án căn hộ chung cư Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group. Toàn bộ dự án nhà ở được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường tiến hành với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Qua đó, KH sẽ hiểu rõ hơn về tiềm năng sinh lời và giá trị đầu tư hấp dẫn của dự án nhà ở để các nhà đầu tư có chọn lựa xác thực nhất trước khi chọn lựa “rót vốn” vào dự án nhà ở này. Đây hứa hẹn sẽ là một cơ sở để các dự án nhà ở khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm mang lại cuộc sống hiện đại chất lượng hơn cho cư dân.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/vinh-thanh-center/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: saigon royal