Những yếu tố mới cho dự án One Verandah được nổi bật

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín sau những dự án đình đám ra mắt tại quận 2, kế tiếp đến đây là dự án One Verandah lại một lần nữa làm nên sự rung chuyển cả thị trường bất động sản.

Dự án là một đứa con tinh thần của chủ đầu tư MapleTree, một trong những chủ đầu tư lớn đến từ Singapore, đã có được rất nhiều thành tựu lớn, đi kèm theo đó là sự hiện diện của sự thu hút đông đảo khách hàng.

Với lý do nào khiến cho dự án lại trở nên đặc biệt như thế thì sau đây chúng tôi có được những đánh giá một cách chi tiết và cụ thể đến vấn đề này đến cho khách hàng.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, One Verandah thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản trong đó có công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

du an one verandah

One Verandah và cơ hội cuối cho những quý khách muốn sở hữu căn hộ ven sông

Theo công ty bất động sản, One Verandah là một dự án với vị trí tọa lạc hiếm hoi nằm ngay cạnh sông Sài Gòn với quỹ đất gồm 1,7 ha tại phường Thạnh Mỹ Lợi. Đây có thể nói là quỹ đất ven sông hiếm hoi tại khu vực quận 2.

Được biết thì tại phường Thạnh Mỵ Lợi sở hữu hàng loạt các dự án đang đẩy mạnh lộ trình xây dựng trong đây có khu nhà phố thương mại One Verandah. Những công trình BDS nổi bật tại quận 2 vươn lên như vũ bão, sở hữu thể kể đến như: Đảo Kim Cương, Feliz en Vista, Vista Verde, Victoria Village…

vi tri ven song can ho one verandah quan 2

Theo chuyên gia bất động sản điểm thu hút nhất mà một vài chủ đầu tư lưu tâm đến Thạnh Mỹ Lợi là con sông chảy qua vừa xanh mát, vừa hữu tình, do vậy mà nơi đây sẽ trở nên nơi đắc địa cho một vài chung cư cao cấp quận 2 vươn mình. Một số quỹ đất ven sông phường Thạnh Mỹ Lợi đang dần bị thu hẹp và các chuyên gia bất động sản cho rằng One Verandah với thể là dự án ven sông được cấp phép cuối cộng tại phường Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah Quận 2 là dự án cao tầng, nên không bị chắn view bới một vài tòa nhà khác, sống tại căn hộ cao cấp này là dịp đẩ bạn tận hưởng 80% hướng view view sông Sài Gòn đẹp nhất.

Theo môi giới nhà đất uy tín ưu điểm vượt bậc chỉ với tại dự án nhà đất One Verandah Quận 2 chính là 4 mặt giáp sông, có địa điểm 4 ngoài đường đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và tuyến đường số 103. Khía cạnh khác, dự án còn tiếp liền mang sông Sài Gòn và với tầm nhìn vĩnh viễn về trung tâm Quận 1, biểu tượng chính là tòa nhà Bitexco và cầu Phú Mỹ.

Những yếu tố khi sống cuộc sống hoàn hảo tại One Verandah

Theo Lê Đình Phong môi trường tại căn hộ đẳng cấp này đã làm nên sự khác biệt cho dự án, view sông thoáng mát, cuộc sống hàng ngày thân thiện mang môi trường, mọi hạ tầng tại dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah Quận 2 đều được quy hoạch bài bản. Mặt khác, dự án còn tiếp liền sở hữu Ủy ban nhân dân quận 2, bao quanh là một số khu shophouse Thạnh Mỹ Lợi như khu Phú Mỹ Hưng vừa mới dời về quận 2. Có một số yếu tố đây thì phường Thạnh Mỹ Lợi chắc chắn sẽ phát triển nhanh chóng trong 1-2 năm nữa.

Nhờ vào những điều kiện thuận lợi mà khi sống tại căn hộ tại dự án One Verandah khách hàng sẽ có được những cuộc sống hoàn toàn tốt nhất, đi kèm với việc được tận hưởng cuộc sống một cách tiện nghi nhất.