Officetel Vinhomes Giảng Võ – tinh hoa trong từng chi tiết

Officetel Vinhomes Giảng Võ là dự án căn hộ đa chức năng đầu tiên tại Hà Nội được chắt lọc những tinh hoa theo nét  kiến trúc tân cổ điển lãng mạn của Tân Hoàng Minh, còn được thừa hưởng tất cả phong cách thiết kế hiện đại, tiện ích thông minh, hòa mình cùng thiên nhiên từ Vingroup.

Phòng khách và phòng bếp trong các căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ từ 1 đến 3 phòng đều được thiết kế tách riêng và có ban công riêng. Điều này sẽ giúp việc không gian làm việc trong căn hộ không gây ảnh hưởng đến nhịp sống sinh hoạt gia đình.

Vinhomes Giảng Võ

Các phòng ngủ trong căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ đều có cửa sổ lớn rộng mở, hướng ra không gian xanh ngoài trời. Cửa sổ trong phòng ngủ được thiết kế liền tường, chia thành nhiều ô sẽ giúp chủ sở hữu có thể ngắm được toàn cảnh đường phố Hà Nội, hồ Giảng Võ.

Ngoài ra mỗi phòng ngủ đều có ban công riêng, thiết kế này không chỉ giúp việc sinh hoạt trở nên thuận tiện hơn, mà còn giúp gia chủ căn hộ có không gian riêng tư, có thể đặt bàn cafe hoặc trồng cây cảnh ngoài ban công phòng khách.

Tiện ích theo tiêu chuẩn hiện đại

Vinhomes Giảng Võ

Cư dân tại dự án Officetel Vinhomes Giảng Võ không chỉ được tận hưởng cơ sở vật chất đẳng cấp từ khu vực Giảng Võ mà còn được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp riêng biệt tại dự án:

  • Trung tâm mua sắm thương mại
  • Hệ thống thể thao ngoài trời
  • Sân vui chơi dành cho trẻ nhỏ với xích đu, cầu trượt…
  • Lối đi dạo bộ dưới hàng cây xanh cùng vườn hoa, ghế nghỉ đan xen 2 bên đường.
  • Hệ thống bể bơi ngoài trời, mỗi bể bơi đều rộng được xây theo mô hình đa giác, có sàn gỗ, ghế tựa xung quanh và không gian cây xanh bao quanh.
  • Không gian xanh đến từ vườn sinh thái rộng 10ha.
  • Hệ thống Camera giám sát 24/7 cùng hệ thống báo cháy thông minh.

>>>Có thể bạn muốn biết: Biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ là khu phức hợp số 1 tại Quảng Nam khi hoàn thành.