Paris Hoàng Kim – căn hộ được dựng lên từ tâm huyết.

Công ty Xây dựng và Kinh doanh nhà Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái – hai công ty có tiềm lực lớn mạnh về tài chính và uy tín là đồng chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim. Dự án không chỉ tuyệt vời bên ngoài mà còn cả bên trong, đem đến sự khỏe mạnh cho cư dân thành phố.

Quy mô dự án Paris Hoàng Kim.

thiet ke can ho paris hoang kim

Tổng thể diện tích xây dựng căn hộ quận 2 rộng 3ha, trong đó tỉ lệ diện tích xanh chiếm một con số cực khủng so với các dự án khác trong khu vực –  khoảng 70%.

Quy mô tổng thể dự bao gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng nổi, chưa kể tầng hầm để xe rộng rãi, đáp ứng diện tích cho hàng trăm xe ô tô và hàng ngàn xe máy. Được biết, chung cư mới quận 2 được đầu tư và phát triển dưới loại hình căn hộ và các shophouse.

Dự kiến căn hộ cung ứng khoảng 800 sản phẩm (1.2 hoặc 3 phòng ngủ), trong đó có khoảng vài chục căn penthouse sang trọng, bắt đầu từ tầng 19. Mỗi căn hộ dao động diện tích trong khoảng từ 58 đến 85m2.

Các sảnh thang máy và sảnh đi bộ, tất cả vào căn hộ đều có hướng gió tự nhiên, mang nguồn không khí tự nhiên cho dân cư của căn hộ được thoải mái.

Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án gồm công viên, vỉa hè, lối đi dạo, quán cà phê, thư viện công cộng đọc sách, trung tâm mua sắm, vườn cây và ghế dài thư giãn,… Chủ đầu tư không hề để lãng phí một tấc đất nào tại dự án.

Bên ngoài dự án chung cư là khu vực địa lý đẹp, cụ thể:

  • Phía Đông Bắc dự án giáp một phần với khu cư dân hiện hữu, phần còn lại giáp với nhánh rạch Cá Trê nhỏ.
  • Về phía Tây Nam thì tiếp giáp khu vực dân cư và 12m đường.
  • Paris Hoàng Kim gần ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm ở phía Đông Nam.
  • Còn hướng Tây Bắc cũng là sự hiện hữu của khu dân cư sầm uất.

Từ việc hiểu người dân đến ưu đãi thanh toán căn hộ Paris Hoàng Kim.

tien do paris hoang kim

Rất nhiều vụ việc người dân mua chung cư nhưng thực sự không sở hữu, chủ đầu tư vẫn vô tư rao bán hay cầm cố ngôi nhà của họ khiến dư luận bức xúc vô cùng. Họ trở nên nghi ngại và khó khăn trong việc chọn chốn an cư. Với uy tín của chủ đầu tư lâu năm trong lĩnh vực bất động sản và nhà ở, Vĩnh Phong Thái thậm chí đã để cư dân tới tham quan xem xét nhà rồi mới bán với căn hộ Hoàng Kim Thế Gia. Do đó không có lí do gì để không tin tưởng vào uy tín vững vàng như vậy. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm là nhà khi bàn giao sẽ đi kèm nội thất hoàn thiện và sổ đỏ chính chủ cho chủ nhân căn hộ. Trần Đình Hiếu SaleReal Team đề cao giá Paris Hoàng Kim và uy tín chủ đầu tư, cũng như cho rằng họ có nhiều phương thức thanh toán đảm bảo, hiểu tâm lý của người tiêu dung ngày nay.

Sự di dân và tăng trưởng dân số tự nhiên tạo ra làn sóng lớn về nhu cầu nhà ở tại TP.HCM, điều này không cho phép bạn chần chừ trong quyết định sở hữu ngay căn hộ Paris Hoàng Kim thêm nữa.