Phân tích ý nghĩa của tên gọi dự án One Verandah

Dự án One Verandah tọa lạc tại vị trí đặc biệt ngay trục đường ven sông Thạnh Mỹ Lợi quận 2 với view hướng ra sông tọa cảm giác thoải mái, hòa hợp với thiện nhiên. Ngoài ra dự án còn mang lại nhiều giá trị cao cấp cho cư dân sống tại đây. Phân tích ý nghĩa của tên gọi dự án để biết các giá trị đó là gì.

Được đánh giá là một trong dự án nổi bật nhất tại quận 2 vào thời điểm hiện tại, với quy mô khá lớn với tổng diện tích lên đến 1. 7 ha, với 5 block, mỗi block cao khoảng 22 tầng và cung cấp ra thị trường 779 sản phẩm. Dự án sỡ hữu vị trí khá đẹp tại quận 2 với lợi thế giáp sông, nếu quan tâm, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết chia sẻ của Nhật Phạm về thông tin dự án One Verandah: nhatpham.net

Phân tích, đánh giá những điểm nổi bật của căn hộ cao cấp quận 2 này và sự khác biệt so với các dự án xung quanh khu vực.

Nếu quý khách để ý sẽ nhận thấy điều đặc trưng của dự án biểu hiện qua tên gọi “One Verandah”. Tuy nhiên, dù tên gọi có ý nghĩa ra sao thì tất cả đều hướng đến mục đích tốt đẹp nhất, đồng thời tên gọi cũng là yếu tố cho thấy được phần nào “diện mạo, giá trị” của dự án trong tương lai. Nếu khách hàng vẫn chưa biết ý nghĩa thật sự phía sau của tên dự án thì một vài chia sẻ phía dưới sẽ giúp bạn biết các tài liệu bổ ích.

hinh anh thuc te vi tri du an one verandah

 

Tên dự án nhà đất One Veranhad với ý nghĩa đặc biệt gì.

Vị trí của một dự án chắc chắn sẽ là yếu tố mà mọi người để ý hàng đầu khi quan tâm tới dự án đó, và nếu mọi người đang chú ý tới dự án One Verandah và vẫn chưa nắm rõ được thông tin về vị trí thì có thể tham khảo bài viết phân tích vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợihttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Phân tích, đánh giá tiềm năng vị trí và danh sách các dự án xung quanh căn hộ cao cấp quận 2 này.

Không phải hầu hết những dự án đều biểu hiện ý nghĩa riêng từ tên gọi của quần thể. Theo đây, những dự án được đầu tư lớn đều mang lại một vài ý nghĩa thiêng liêng đặc biệt nào đó trong cách gọi tên. Với One Verandah MapleTree cũng vậy, dự án căn hộ cấp cao chủ đầu tư nhà đất nổi tiếng Mapple Tree đến từ Singapore. Từ đó, đảm bảo đằng sau tên gọi One Verandah sẽ mở ra một câu chuyện dài mà chủ đầu tư mong muốn mang đến cho khách hàng của mình.

chu dau tu du an one verandah

Xuất phát từ điều đặc thù của cái tên, cộng một vài phân tích cụ thể chắc hẳn chúng ta sẽ cảm thấy điều bất ngờ thật sự thú vị. Chủ đầu tư Mapple Tree đã đặt tên cho dự án nhà phố thương mại cấp cao thứ 2 của mình tại đô thị Hồ Chí Minh lần này là One Verandah quan 2.

Từ One: Từ One trong tiếng Anh được dịch ra Tiếng Việt mang nghĩa là 1. Lúc One biểu hiện trong cụm từ One Verandah, có hàm ý là tượng trưng cho mỗi mái ấm gia đình nhỏ. Những gia đình nhỏ sẽhình thành 1 công đồng lớn. One cũng mang nghĩa biểu tượng cho 1 vòng tròn, tạo sự kết nối hài hòa giữa con người với nhau hay giữa con người sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tươi mát. Ngoài ý nghĩa đây, từ One còn là biểu tượng của quả bóng tròn xinh xắn, đa sắc màu mà các khách mua nhỏ rất yêu thích. Đôi khi nó cũng với nghĩa là một vài gợn bóng nhỏ xinh lăn tăng trên mặt nước yên bình và phẳng lặng.

– Về từ Verandah: đó cũng là từ ngữa tiếng Anh và được dịch Tiếng Việt là “hiên nhà”, hiên nha chính là nơi con người che mưa và tránh nắng, là nơi mà chúng ta nhận ra an toàn nhất trước sự thay đổi của thiên nhiên, là nơi con người sở hữu thể an tâm ẩn trú.

Kết hợp cả 2 từ lại ta sẽ sở hữu cụm từ của dự án nhà đất One Verandah, khách mua sẽ nhận thấy ý nghĩa tất cả từ giá trị sống xuất sắc. Một khoảnh khắc an vui lúc hòa hợp của nắng, gió, sắc xanh cỏ cây, ánh sáng và bầu trời.Vừa hòa hợp giữa âm dương, vừa chắc chắn được đầy đủ các yếu tố của môi trường xung quanh, tạo cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại chất lượng đúng nghĩa.

phối cảnh của dự án hài hòa từ thiết kế Tổng quan đến nội thất bên trong và cả môi trường bên ngoài. Ấn tượng đặc thù từ tên gọi của dự án sẽ giúp cho nhà đầu tư triển khai thành công ý tưởng của mình theo đúng định hướng ban đầu và là điểm nhấn trong các dòng căn hộ quận 2.

Dự án BĐS One Veranda là một trong những tên gọi với ý nghĩa đặc thù trong từng từ. Qua đó khẳng định rằng mỗi tên gọi đều có 1 giá trị nhất định, nếu biết khai thác giá trị của tên gọi thì khách mua sẽ cảm thấy tiềm năng của dự án. Dự án căn hộ One Verandah chính là một giả như điển hình. Qua ý nghĩa của tên gọi, KH nhận ra sự chú tâm của nhà đầu tư trong từ chi tiết, từ việc đặt tên cho đến kiến trúc và xây dựng.