Quy hoạch đồng bộ và hoàn hảo của Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence

căn hộ SaiGon Royal không chỉ được chọn lọc như một vị trí sinh sống lí tưởng dành cho của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, mà còn là dự án đầu tư hấp dẫn với mức sinh lời “khủng” hàng năm. Điều gì đã tạo nên giá trị của dự án bất động sản, đồng thời nâng cao vị thế cạnh tranh của dự án trên thị trường giai đoạn này như vậy? Bài viết này xin đưa ra ba lí do khiến bạn nên xem xét đầu tư vào dự án này dưới đây.

SaiGon Royal Residence

Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence căn hộ rộng rãi

Trong suốt thời gian qua, CĐT khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence luôn chọn những vị trí chiến lược của quận 4 để phát triển các dự án Galaxy 9, Icon 56, Sunrise City, Grand Riverside, River Gate … và gần đây nhất là Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence. Đây là khu vực cùng với quận 4 sẽ được quy hoạch trở nên “Đô thị sáng tạo” đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh. khu SaiGon Royal Residence là một dự án nằm có vị trí vị trí chiến lược nhất khu vực quận 4, là trung tâm của toàn bộ các tuyến đường huyết mạch giúp đi vào các quận trung tâm Thành phố như quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 ..Dự án nằm trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn- tuyến đường rộng lớn là huyết mạch giao thông của Thành phố thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu vực.

Đồng thời, cư dân của Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence đều xứng đáng được hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn 5*, chắc chắn sự khác biệt trong thái độ, an ninh, trọn vẹn cuộc sống hàng ngày và cảm xúc của cư dân. Bước chân trở về nhà cũng vì thế sẽ nhanh hơn và có nhiều động lực, tinh thần hơn. Trường mầm non và trường trung học nằm gọn trong một khu vực có vị trí lưu thông thuận tiện với khu nhà ở cao và thấp tầng để việc đưa đón con trẻ đi học được thuận tiện nhất. Hơn nữa trường học còn ở gần khu vui chơi để các em có thể rèn luyện thể lực sau những giờ trau dồi trí lực tại trường.

SaiGon Royal Residence khu dân trí

Bên cạnh đó, chọn lọc mang từng mảng xanh đến từng tòa nhà cao tầng; Novaland Group đã dành các diện tích thương mại tại các vị trí căn góc của mỗi Block nhà để đầu tư các khu vườn treo trên không độc đáo. Thiết kế khu vườn khác biệt này sẽ tạo nên trải nghiệm cuộc sống hàng ngày xanh mới từ trên trao cho cư dân sống tại khu căn hộ chung cư cao cấp. Đối với một không gian hoàn toàn thư giãn, thay thế đèn huỳnh quang khắc nghiệt với sự ôn hòa, thiên nhiên cảm hứng hoặc nến đèn. Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu một ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp một đèn sàn, một bộ đèn và ánh sáng gián tiếp.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence tại: https://canhosaigonroyalquan4.net/cho-thue-officetel-saigon-royal-residence/

Ở Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence, CĐT Novaland Group hướng tới loại căn hộ cao cấp có diện tích nhỏ và vừa với giá đơn vị rất hấp dẫn, chỉ khoảng 65 – 80 tr/m2, và tổng giá trị căn hộ cao cấp hai PN có vị trí mức 5,1 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence đang hướng tới một thị trường cực lớn với nhu cầu hàng trăm ngàn căn hộ mỗi năm cho những người có yêu cầu ở thật, đặc biệt là những gia đình trẻ có mức lương trung bình và khá, muốn tìm một chốn định cư riêng cho mình. Là công viên – Hồ điều hòa lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh và được chính CĐT Novaland Group xây dựng. Nơi đây là vị trí vui chơi, dã ngoại của nhiều bạn trẻ thành phố Hồ Chí Minh. Các cư dân Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence sẽ được tận hưởng trọn vẹn môi trường sống tuyệt vời này

Xem thêm