Quy hoạch dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ra sao?

Được biết đến là một trong những dự án khu đô thị đảo nổi bật nhất hiện nay tại Phú Quốc, dự án Meyhomes Capital của chủ đầu tư Meyland Tân Á Đại Thành đang ngày càng trở nên nổi bật tại Bãi Trường, hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng và phát triển bậc nhất tại đây trong thời gian tới.

Thiết kế Meyhomes Capital ra sao? Có gì nổi bật? Là những thông tin đang rất được quan tâm hiện nay về dự án Meyland này và đồng thời cũng là nội dung mà VnRep muốn chia sẻ đến quý khách hàng và các nhà đầu tư trong bài viết hôm nay.

Tìm hiểu thêm thông tin Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Quy hoạch dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ra sao?

Meyhomes Capital được phát triển theo phong cách thiết kế sang trọng hiện đại, mang đến cho cư dân không gian sống chất lượng, tươi vui, mát mẻ. Cùng với đó là hệ thống rừng nguyên sinh rộng lớn bao quanh tạo nên một hệ sinh thái hài hòa, giúp mang đến môi trường sống trong lành, cảnh quan thiên nhiên cực kỳ cuốn hút.

Được biết, Meyhomes Capital được thiết kế dựa trên 3 tiêu chí đó là: sinh thái – thông minh – hiện đại. Đó là lý do vì sao mà chủ đầu tư Meyland dành đến hơn 60% diện tích khuôn viên dự án để phát triển mảng xanh thiên nhiên và tiện ích nội khu, trong đó 8ha dành riêng cho việc thiết kế cây xanh tự nhiên.

Tổng thể khu đô thị Meyhomes Capital được chia thành 5 phân khu chính, bao gồm: Rosada, Aqua, Apricot, Olive và Coral. Mỗi phân khu chức năng sở hữu một không gian sống khác nhau, với thiết kế khác biệt, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn dựa trên nhu cầu và sở thích của mỗi người.

Toàn bộ dự án Meyhomes Capital sẽ có khoảng 1558 sản phẩm nhà phố biệt thự, trong đó khu shophouse sẽ tập trung chủ yếu tại tuyến đường trung tâm dự án, 2 bên sẽ là các dãy nhà biệt thự và nhà phố liền kề. Diện tích shophouse có 2 sự lựa chọn dành cho khách hàng là 6.5m x 24m và 6.5m x 18m; diện tích nhà phố liền kề là 6.5m x 13m, diện tích biệt thự song lập là 10m x 18.5m, diện tích biệt thự đơn lập là 13m x 18.5m.

tong the meyhomes capital

Tiện ích nổi bật tại Meyhomes Capital

Giữa các phân khu dự án Meyhomes Capital chủ đầu tư bố trí các tiện ích, dịch vụ phục vụ nhu cầu sống hằng ngày của cư dân trong đó đáng chú ý nhất là 3 khu công viên lớn theo chủ đề lần lượt là: Lake Park, River Park và Ocean Park, khu thể thao ngoài trời với da dạng các loại hình, trung tâm thương mại, dịch vụ – tài chính và khu hồ điều hòa rộng đến 9000mw ngay trung tâm dự án.

tiện ích dự án meyhomes capital

Tất cả tạo nên một không gian sống vô cùng sinh động và rực rỡ, với sự mát mẻ từ sắc xanh của thiên nhiên và mặt nước trong lành cùng với đó mà màu sắc nổi bật của các dãy nhà phố, biệt thự, shophouse cùng mini hotel. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống cực kỳ sang trọng và hiện đại, mang đến những giá trị nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất cho cư dân tại Phú Quốc trong thời gian tới.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên của VnRep, khách hàng và nhà đầu tư sẽ cảm nhận rõ hơn về phong cách thiết kế nổi bật cùng chất lượng sống tuyệt vời tại khu đô thị Meyhomes Capital.