Quy mô thiết kế dự án Sunshine Diamond River như thế nào?

Dự án Sunshine River City vừa được đổi tên thành công với tên gọi Sunshine Diamond River, dự án Sunshine Group thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm với nhiều ưu điểm sáng giá đang nằm tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, về quy mô và những hạng mục mà Sunshine Group triển khai cũng vô cùng hấp dẫn tại vị trí Sunshine Diamond River càng khiến sự tò mò và tìm hiểu của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Vậy, quy mô dự án Sunshine Diamond River ra sao? Thiết kế thế nào? Có bao nhiêu hạng mục nào sẽ được triển khai tại đây? Là những câu hỏi mà SaleReal đã thu thập được. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ trả lời lần lượt các câu hỏi đó thông qua chủ đề này, hy vọng, bài viết sẽ mang đến nội dung giải đáp hữu ích cho quý khách.

Quy mô dự án Sunshine Diamond River ra sao?

Sunshine Group là đơn vị triển khai dự án Sunshine Diamond River Quận 7 lần này, với tổng quy mô toàn khu là 112 ha, căn hộ cao cấp Quận 7 dự kiến sẽ chào mắt thị trường bất động sản khoảng 3.125 sản phẩm như căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ văn phòng, dịch vụ, thương mại, shophouse và officetel.

thiet ke súnhsine diamond river

Tất cả sản phẩm thuộc dự án Sunshine Group chỉ chiếm mật độ xây dựng 23,6%. Còn hơn 70% sẽ được chủ đầu tư cho thiết kế hệ thống tiện ích phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người dân. Ngoài đơn vị đứng đầu đảm nhiệm căn hộ cao cấp Quận 7 là Sunshine Group, bên cạnh đó còn có các đơn vị uy tín như nhà thầu xây dựng An Phong cùng phối hợp triển khai dự án lần này.

Thiết kế dự án Sunshine Diamond River như thế nào?

Về việc dành ra một diện tích khá lớn mang đến sự trải nghiệm thú vị cho cư dân khi lựa chọn căn hộ Sunshine Group để làm nơi an cư đã tạo được sự tìm hiểu của khách hàng. Song song đó, phong cách thiết kế độc đáo mà tập đoàn Sunshine Group đã lựa chọn để triển khai tại căn hộ Sunshine Diamond River càng không trốn khỏi sự quan tâm từ phía nhà đầu tư.

tien ich sunshine diamond rivẻ

Nổi bật, dự án Sunshine Diamond River có cuộc sống khá hài hòa giữa con người và thiên nhiên nhờ hình thức thiết kế không gian mở, đây là kiểu thiết kế thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay, bởi lẽ phong cách này sẽ mang đến cho gia chủ cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Bên cạnh đó, căn hộ chung cư Quận 7 còn tạo sự ấn tượng người nhìn qua vẻ đẹp sang trọng nhờ sự sắp xếp, bố trí, chọn lựa trong thiết bị nội thất cùng với đó là kiểu thiết kế không gian trần nhà theo lối Phương Tây, tất cả giúp cho người nhìn sự cảm nhận thú vị qua cái gặp đầu tiên.

Đồng thời, dự án Sunshine Group được thiết kế rất đa dạng với nhiều sản phẩm chức năng như 1 – 3 phòng ngủ dành cho loại hình căn hộ chung cư. Tuy nhiên, chủ đầu tư Sunshine Group đã phân chia và sắp xếp ngăn nắp các nội thất một cách hợp lý để gia chủ có thể cảm nhận sự thoải mái mỗi khi trở về nhà nhưng cũng vừa tận dụng triệt để từng m2 để kiến tạo đầy đủ các chức năng để đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái nhất có thể.

Trên đây là bài viết được tích lũy từ đội nhóm SaleReal, đây là bài viết hữu ích về dự án Sunshine Diamond River mà quý khách không nên bỏ qua.