Laimian City dự án căn hộ đáng quan tâm tại quận 2

Nếu đang có nhu cầu mua căn hộ để ở hoặc bất động sản để đầu tư thì Laimian City (trước là Raemian city) là một dự án nên nằm trong sự lựa chọn của bạn. Để quyết định có mua căn hộ tại dự án này hay không, cùng tham khảo các thông tin dưới đây.

Dự án Laimian City có đặc điểm gì?

Laimian City có vị trí tọa lạc tại khu đô thị mới An Phú, An Khánh, thuộc quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là khu vực có nhiều dự án căn hộ đang được triển khai chứng tỏ tiềm năng của vị trí này. Dự án này được triển khai trên diện tích lên đến 131 hecta, và sẽ mang đến cho thị trường số lượng sản phẩm là 13.000 căn hộ cao cấp.

vi tri raemian city an phu

Laimian City có chủ đầu tư là công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà HDTC – một nhà thầu trong nước đã gây dựng được uy tín trong nhiều năm. Kết hợp với HDTC trong lần này là chủ thầu móng cọc Delta, thầu xây dựng và tập đoàn Hòa Bình, Coteccons. Bên cạnh đó là sự tham gia thiết kế của Han-guk Architects & Enginneers đến từ Hàn Quốc và giám sát thi công của Pháp là Apave, Artelia.

Sản phẩm tại dự án này có nhiều loại để khách hàng lựa chọn với các căn hộ từ 1 cho đến 3 phòng ngủ, có diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu của cư dân. Nội khu dự án có hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ và đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống của cư dân.

Về tiến độ của dự án thì Laimian City sẽ chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn 1 đã bắt đầu từ qúy II năm 2017 và sẽ tiến hành bàn giao vào năm 2021. Còn về tổng thể, thì dự án sẽ hòan thành vào năm 2025.

Giá bán của căn hộ tại dự án này vào khoảng 65 triệu/m2. Đây là mức giá có thể nói là vừa phải so với những gì mà dự án có thể mang lại cho khách hàng. Bên cạnh đó, nếu người Việt Nam mua nhà tại đây thì sẽ được sở hữu vĩnh viễn, còn đối với người nước ngoài tối đa là 50 năm.

Các tiềm năng của dự án Laimian City

du an Laimian City phù hợp để khách hàng rót tiền sở hữu ở lâu dài bởi theo Trần Đình Hiếu đây là chung cư Quận 2 sở hữu nhiều tiềm năng to lớn,hấp dẫn. Có thể thấy được tiềm năng này một cách rõ rệt khi dự án này ngay tại thời điểm hiện tại đã nằm trong khu vực trung tâm về kinh tế, tài chính và dịch vụ của quận 2. Lại có kết nối giao thông thuận lợi với nhiều khu vực khác trong thành phố.

trung tam thuong mai tai du an Raemian City

Môi trường sống ở đây cũng được đánh giá rất cao khi có sự hòa hợp giữa yếu tố tiện nghi hiện đại, cao cấp và không khí trong lành, mát mẻ nhờ tác động tích cực của các yếu tố tự nhiên.

Bên cạnh đó, giá trị của bất động sản tại khu vực này cũng sẽ còn tăng trong tương lai.

Với một dự án có nhiều ưu điểm như Laimian City thì nó xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu. Hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống lý tưởng, hiện đại và cao cấp cũng như đối tượng đầu tư hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh.