Laimian City quận 2 tạo nên những sự khác biệt.

Laimian City (Raemian City) là quần thể dự án có quy mô lớn bậc nhất ở thành phố HCM và là dự án tinh hoa của chủ đầu tư HDTC. Dự án mang những tinh túy, khác biệt tạo nên cơn chấn động trong thị trường bất động sản khu vực. Khu căn hộ cao cấp được dự đoán sẽ mang đến một cuộc sống thượng lưu, hạnh phúc cho khách hàng và đem đến giá trị cao cho các nhà đầu tư.

Hấp dẫn từ những tiện ích của Laimian City

Tọa lạc gần trung tâm thành phố và khu vực dân cư hiện hữu, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận các tiện ích cơ bản được quy hoạch chỉnh chu trong khu vực. Chưa hết, chủ đầu tư còn chú trọng đưa vào trong khuôn viên dự án những tiện ích đa dạng, cao cấp khiến khách hàng không thể không chú ý. Một số tiện ích nổi bật đã được nhà đầu tư tiết lộ như:

phoi canh Raemian City

+ Khu trung tâm thương mại cực lớn cùng hàng loạt những thương hiệu danh tiếng giúp khách hàng thỏa sức mua sắm.

+ Tiện ích đặc biệt mà ít dự án nào có thể sở hữu đó là trường quốc tế các cấp được phát triển ngay trong nội khu dự án với diện tích rộng lớn, hứa hẹn đem đến môi trường giáo dục hoàn thiện, chuẩn mực cho con em của bạn.

+ Hồ bơi tràn với quy mô lớn giúp bạn cùng gia đình được thư giãn trong làn nước xanh mát.

+ Các tiện ích công viên cây xanh như BBQ Garden, Art Garden, Maze Garden,…

+ Cùng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp khác phục vụ hầu hết mọi nhu cầu sống của cư dân như phòng Gym, sân chơi,…

Tất cả các tiện ích đều được đầu tư bài bản mang chuẩn mực cao cấp đem lại cuộc sống thượng lưu, quý tộc cho khách hàng.

Laimian City đem lại không gian sống tuyệt vời

Chủ đầu tư rất quan tâm đến việc xây dựng một cuộc sống tốt đẹp nhất cho khách hàng. Căn hộ được thiết kế với hệ thống tường cửa cách âm, cách nhiệt để đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh cùng với vị trí khu vực có mảng xanh lớn đem lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Thêm vào đó, cộng đồng dân cư ở đây có những văn hóa cư xử chuẩn mực, văn minh nên cuộc sống của bạn sẽ không bị phiền nhiễu.

tien ich Raemian City

Đảm bảo an ninh ở Laimian City

Mọi ngõ ngách của khu căn hộ sẽ được quan sát qua những camera giám sát hiện đại luôn hoạt động và đội ngũ bảo an thường trực sẵn sàng hành động khi có việc xảy ra giúp đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình và tài sản của bạn.

Laimian City có môi trường sống xanh

Được quy hoạch trên quỹ đất sạch với nhiều cây xanh,  môi trường sống tại Laimian City Quận 2 là vô cùng tốt cho sức khẻo theo đánh giá của Trần Đình Hiếu. Các tiện ích về cây xanh trong nội khu cũng rất nhiều nên tạo ra môi trường thoáng đãng, trong lành.

Nếu khách hàng đang có những quan tâm về dự án Laimian City thì chắc chắn rằng khu căn hộ cao cấp này sẽ hoàn toàn làm hài lòng bạn về những yếu tố nổi bật mà nó sở hữu.