SaiGon Royal Residence Novaland: mảnh đất vàng ở khu vực trung tâm mới của TP.HCM

Đây là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp, mang tầm vóc lớn nhất trong số các dự án chung cư tại khu Đông TP.HCM giai đoạn này được tính tới thời điểm hiện tại. dự án SaiGon Royal quận 4 đã chính thức được chủ đầu tư khởi công xây dựng từ năm 2016 nhưng có sức hấp dẫn lan tỏa không xảy ra chỉ trong vòng hơn 1 tháng gần đây.

SaiGon Royal Residence

Căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence cây xanh bao quanh

Phát triển theo phong cách Tân cổ điển sang trọng và quyến rũ, khu căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence thực sự là lựa chọn ổn định gia đình xứng tầm và trở thành lựa chọn hàng đầu của những chủ nhân đẳng cấp. Điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút đặc trưng của khu biệt thự và liền kề dự án chung cư chính là phương pháp mà chủ đầu tư lựa chọn để quy hoạch SaiGon Royal Residence Novaland trở thành khu đô thị sinh thái xứng tầm trong lòng TP.HCM với hệ thống kênh đào dài 4.8km uốn lượn khắp đô thị. Dự án có vị trí liên kết vùng. Từ khu chung cư SaiGon Royal Residence , cư dân có thể mau chóng kết nối đến các trung tâm kinh tế – văn hóa lớn của TP.HCM như: trung tâm hành chính quận 4, trung tâm thương mại Metro,… Hệ thống giao thông của dự án chung cư cũng rất thuận tiện, nhất là lúc hệ thống đường tàu điện trên cao, đường xe buýt được đưa vào hoạt động.

Đồng thời, cư dân của SaiGon Royal Residence Novaland đều xứng đáng được hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn 5*, chắc chắn sự khác biệt trong thái độ, an ninh, trọn vẹn cuộc sống hiện đại và cảm xúc của cư dân. Bước chân trở về nhà cũng vì thế sẽ nhanh hơn và có nhiều động lực, tinh thần hơn. Theo đó, phức hợp phong phú loại hình tại SaiGon Royal Residence Novaland sẽ bao gồm: trung tâm mua sắm, tiện ích rèn luyện sức khỏe, tiện ích vui chơi giải trí, dịch vụ quản gia tiêu chuẩn 5 sao… Khía cạnh khác còn là sự kế thừa trọn vẹn tiện ích đồng bộ và tiện nghi từ SaiGon Royal Residence Novaland trung tâm hội nghị, dịch vụ an ninh bốn lớp, công viên…SaiGon Royal Residence Novaland chắc chắn sẽ trở thành 1 thành phố thu nhỏ với chất lượng cuộc sống hiện đại sánh ngang cuộc sống hiện đại tiện nghi của những quốc gia hàng đầu trong khu vực và trên thế giới.

Dự án căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residence sảnh sang trọng

Tiện ích khu chung cư SaiGon Royal Residence được xây dựng và thiết kế là Khu đô thị kiểu mẫu tiên tiến Châu Âu với môi trường sống xanh mát hệ thống tiện ích năm sao đem đến cuộc sống hiện đại trọn vẹn tiên tiến nhất cho cư dân. Đến với dự án chung cư cư dân cảm nhận được không khí trong lành, thoáng mát xua đi những mệt mỏi căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả. Thông thường, diện tích phổ biến của căn hộ cao cấp chỉ trong khoảng 68m2 đến 88m2 đã có thể chứa đầy đủ những tiện nghi với hai phòng ngủ cho 1 gia đình nhỏ. Các căn hộ cao cấp của SaiGon Royal Residence Novaland đều có sự khác biệt với các dự án chung cư khác đó là có hướng nhìn thông thoáng. Và kiến trúc nội thất tại SaiGon Royal Residence Novaland mang phong cách Singapore đơn giản, sang trọng và tạo được cảm giác tha hồ nhất cho các thành viên trong gia đình có thể tha hồ sinh hoạt và vui chơi, nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc vất vả.

Tìm hiêu thêm thông tin SaiGon Royal Residence Novaland tại: https://canhosaigonroyalquan4.net/cho-thue-can-ho-2-phong-ngu-saigon-royal-residence/

Chủ đầu tư SaiGon Royal Residence Novaland đã áp dụng thực hiện những chương trình trợ giúp tài chính lúc mua SaiGon Royal Residence Novaland cho quý vị ở ngân hàng do chính NĐT chỉ định. Theo như tin tức của chủ đầu tư đưa ra, quý vị sẽ được vay đến 70 % giá trị của chung cư hạng sang đã bao gồm nội thất và VAT. Hơn nữa, thời gian vay vốn sẽ được khoảng trả góp trong vòng từ 20 năm đến 30 năm, kể từ lúc ngân hàng đó tiến hàng giải ngân lúc mua chung cư hạng sang.Ngân hàng sẽ trợ giúp cho quý vị vay vốn vãi lãi suất 0%. Còn sau thời gian trợ giúp lãi xuất và thời hạn sẽ được thực hiện đúng theo quy định từ phía khách hàng. Ngoài ra, quý vị trong suốt quá trình được vay vốn lãi suất thì sẽ được ân trả gốc. Khi kết thúc thời gian trả góp, quý vị sẽ phải mất 1 khoản phí để thanh toán nợ trước thời hạn theo quy định của khách hàng. Cơ hội đầu tư với tỷ lệ rủi ro thấp hầu như không xảy ra ngay tại đất vàng quận 4, nhanh tay liên hệ chúng tôi để được trợ giúp và nhiều sự lựa chọn khác đang chờ quý khách.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Saigon Royal