SPlus RiverView STC Corporation mang đến những trải nghiệm cao cấp cho cư dân

Với việc cho công bố tòa căn hộ cuối cùng Splus Riverview GKG, STC Corporation mong muốn mở ra cho KH nhiều sự quyết định các tầng phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tiềm lực tài chính của Quý khách. SPlus RiverView STC Corporation sở hữu nhiều ưu thế nổi bật so với các tòa khác trong tổ hợp dự án, đợi mong sẽ tạo “sốt” cho thị trường BĐS cửa ngõ phía trung tâm.

SPlus RiverView

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/green-square/

Chung cư cao cấp SPlus RiverView phong cách độc đáo

Là tòa chung cư cao cấp được công bố đầu tiên, khu SPlus RiverView được xem như sự quyết định hoàn hảo cho phong cách sống tiên tiến của những cư dân đẳng cấp. Sở hữu một cặn hộ tại SPlus RiverView STC Corporation, cư dân tương lai được hưởng thụ trọn vẹn những giá trị hoàn hảo nhất của cuộc sống: Sống xanh yên bình, thư giãn và sống tiên tiến nhờ những tiện ích xứng tầm. SPlus RiverView STC Corporation đem đến những căn hộ thông minh được thiết kế theo không gian mở giúp tối ưu hướng sáng hướng gió đầu đủ và địa cầu tiện ích ngay dưới chân các tòa tháp. Tất cả điều này sẽ đem đến cuộc sống hàng ngày vẹn toàn cho quý cư dân có phong cách sống năng động, trẻ trung và hiện đại, nơi họ tìm lại sự cân bằng giữa bộn bề cuộc sống.

Các tiện ích nổi bật tại Splus Riverview GKG phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, siêu thị với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một địa cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn lúc bạn bước ra khỏi cửa.Nơi đây cũng không thiếu các không gian vận động thư giãn để trẻ em có thể khám phá như khu vui chơi trẻ em với các môn thể thao phù hợp các lứa tuổi, bể bơi trẻ em, vườn tuổi thơ…

Dự án chung cư SPlus RiverView khu hiện đại

SPlus RiverView STC Corporation là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án căn hộ tại Bình Dương như Alva Plaza Bình Dương, Bình Dương Grand View, Tecco Homes An Phú, Green Square Bình Dương, Bcons Green View, C Sky View, Thịnh Gia Tower, Opal Boulevard, Charm City, The EastGate …… Tuy nhiên dự án căn hộ vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ chung cư cao cấp trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, tiên tiến nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Chung cư hạng sang được thiết kế độc lập, dây chuyền khép kín giữa các phòng khách – sinh hoạt chung, bếp – ăn, phòng ngủ – vệ sinh, giặt & phơi – lôgia. Phòng khách, giặt & phơi – lôgia, được bố trí dễ dàng để tận dụng hoàn toàn ánh sáng & thông thoáng tự nhiên. Khu nhà bếp – phòng ăn được bố trí để tận dụng kết hợp ánh sáng môi trường xung quanh với ánh sáng phản xạ, sử dụng thông thoáng nhân tạo.Khu vực nhà vệ sinh sử dụng chiếu sáng & thông thoáng nhân tạo.

SPlus RiverView

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanbinhduonggrandview: căn hộ phát đạt bình dương

Mới đây, CĐT đã đưa ra nhiều csbh hấp dẫn dành cho chủ sở hữu SPlus RiverView STC Corporation. Chủ nhân căn hộ cao cấp tại SPlus RiverView STC Corporation sẽ được CĐT cam đoan thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng hỗ trợ 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về lộ trình và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo lộ trình của SPlus RiverView STC Corporation luôn được hoàn thiện và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Đầu năm mua nhà với nhiều ưu đãi, cả năm may mắn, thịnh vượng cùng SPlus RiverView STC Corporation.Cuộc sống lý tưởng, tận hưởng môi trường xung quanh giữa thành phố hiện đại, chỉ có thể là SPlus RiverView STC Corporation.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: saigon royal