The Avila 2 – Cơ hội đầu tư bứt phá trong năm 2017

Dự Án Căn hộ The Avila 2 được mở bán chính thức vào đầu tháng 4/2017, dự án này sẽ mở ra được một cơ hội đầu tư sinh lợi cao, và hấp dẫn trong đầu năm 2017.

The Avila 2 – Cơ hội đầu tư bứt phá trong năm 2017
 
Dự Án Căn hộ The Avila 2 được mở bán chính thức vào đầu tháng 4/2017, dự án này sẽ mở ra được một cơ hội đầu tư sinh lợi cao, và hấp dẫn trong đầu năm 2017.
 
Với vị trí tọa lạc vàng, nằm ngay trong khu đất gồm có 4 mặt tiền: Đường 41- Đường 44 – đường Trương Đình Hội – đường An Dương Vương. Căn hộ dự án The Avila 2 sẽ tạo nên được những cơ hội đầu tư lớn tại khu vực mới nổi “Cầu Phú Định – Quận 8” này.
 
Với bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cho quý khách hàng được biết đâu chính là yếu tố quyết định giá trị đầu tư vào căn hộ tại khu vực này.
 
Những giá trị cốt lõi từ cơ sở hạ tầng và các hệ thống công trình hạ tầng xã hội bao gồm các công trình như y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, dịch vụ công cộng, cây xanh, thương mại, công viên, mặt nước kết hợp với Định hướng trong tương lai gần tại khu dự án The Avila 2 có thể kể đến như:
 
– Tuyến đường huyết mạch Kinh Dương Vương có lộ giới 60m được kết nối xuyên suốt qua các Quận trung tâm như Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11 và về trung tâm Saigon chỉ mất khoảng tầm 15 phút.
 
– Tuyến đường Đại lộ Võ Văn Kiệt – đường Mai Chí Thọ hay còn được biết nhiều hơn bởi tên gọi là Đại lộ Đông – Tây, tuyến đường này chạy dài từ miền Đông qua miền Tây của Tp.Hồ Chí Minh, Đưa cả khu Tây Saigon về gần hơn với Trung tâm Saigon bao giờ hết.
 
– Đại Siêu thị AEON Mall Quận Bình Tân là AEON Mall lớn nhất cả nước hiện nay. Ngoài ra còn có Chợ lớn – Kinh đô giao thương cả khu vực phía Tây. Còn được ví như Chợ Bến Thành Quận 1.
 
– Bến xe Miền Tây – Đây cũng chính là điểm tập trung của cư dân các Tỉnh Miền Tây về Saigon.
 
– Trung tâm Y Tế Kỹ Thuật Cao Hoa Lâm – Shangri-La, là nơi tập trung về Y Tế Kỹ Thuật cao với các chuyên môn & kỹ thuật tương tự tại các nước tiên tiến. Ngoài ra nó còn có Bệnh viện Triều An.
 
– Ngay Uỷ Ban Nhân Dân Quận Bình Tân và Cơ quan hành chính rất an ninh và thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày.
 
– KDC cao cấp Tên Lửa – Phú Mỹ Hưng nằm trong khu Tây Saigon.
 
– Hệ thống công viên lớn và tập trung hơn 37ha – Lá phổi xanh!
Với những ưu điểm kể trên The Avila 2 xứng đáng là một nơi an cư lý tưởng trong tương lai. Liên hệ Hotline để nhận bảng giá mới nhất ngay hôm nay.
 PKD.DA: 0905.222.379