Thiên đường định cư lạc nghiệp xuất sắc tại Chung cư Sunbay Park Hotel & Resort

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. khu chung cư Sunbay Park Hotel & Resort là dự án căn hộ hội tụ đầy đủ các nhân tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Căn hộ chung cư hạng sang để tạo nên 1 môi trường sống hiện đại và xanh bậc nhất tại khu vực phía Bất động sản nghỉ dưỡng của thành phố Ninh Thuận.

Sunbay Park Hotel & Resort

Yếu tố vị trí của Chung cư Sunbay Park Hotel & Resort

Sở hữu vị trí thuận lợi tại Trung Tâm Công Viên Biển Bình Sơn, Đường Yên Ninh, TP Phan Rang, Ninh Thuận, dự án SunBay Park Hotel & Resort tạo được sức hút với cư dân và thị trường. Chính nhờ hệ giáo dục đại học và dịch vụ y tế chất lượng liền sát dự án bất động sản. Chính những nhân tố dịch vụ giáo dục và y tế này sẽ mang đến cuộc sống thuận lợi trong sinh hoạt thường ngày lúc về ở. dự án chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort nằm ở vị trí thuận lợi Phan Rang, thành phố Ninh Thuận. Và tiếp giáp với các tuyến đường lớn Đường ven Biển Bình Sơn, Đường Yên Ninh. Thuận lợi cho việc đi lại đến các các tỉnh liền kề cũng như các khu vực trong thành phố một biện pháp nhanh chóng.

khu chung cư Sunbay Park Hotel & Resort năm trong quần thể Phan Rang được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiện ích sẵn có ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến nhiều dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án căn hộ chuẩn 5* . hồ bơi khoáng mặn 4 mùa 400m2, phòng tập gym, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời Sân tập TDTT, Yoga, đường dạo bộ, Vườn nước BBQ, Hệ thống uống nước tại vòi, nhà thuốc, Phòng khám đa năng, thẻ từ ngay công vào, siêu thị mini, hệ thống giám sát 24/24, bảo vệ tận tình, Thang máy chống cháy nổ, camera dọc các tuyến đường… Đảm bảo sự an toàn và phục vụ mọi nhu cầu cho căn hộ hạng sang của bạn. Đó là chuỗi hệ thống giúp đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của cư dân. Tện ích liên hoàn được chủ đầu tư tích hợp ngay trong lòng dự án bất động sản. Với các hồ bơi trẻ em, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu tập yoga, bể sục ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, khu tập dưỡng sinh… Hoạt động thể chất và thư giãn của cư dân luôn được đáp ứng bất kể ở đâu và lúc nào. Hệ thống nhà hàng, siêu thị và khu cà phê… Giúp thỏa mãn nốt các nhu cầu còn lại về tiêu dùng, sinh hoạt và ăn uống. Có thể nói tại Chung cư Sunbay Park Hotel & Resort, cư dân chỉ cần bước xuống chân dự án là đã tìm thấy mọi thứ cho cuộc sống của mình.

Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với kinh phí thấp

Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư . Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống một biện pháp tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế căn hộ hạng sang đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích căn hộ hạng sang và bố trí các phòng. Các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ được chủ đầu tư thiết kế một biện pháp hợp lý, độc đáo và mới lạ. Mà chưa 1 dự án căn hộ nào tại thành phố Ninh Thuận có được. Diện tích căn hộ chung cư hạng sang từ 49m2 – 70m2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất các khách hàng.

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: dự án FLC Bà Rịa

Một điều luôn khiến quý khách ưng ý với Chung cư Sunbay Park Hotel & Resort chính bởi chất lượng sản phẩm của dự án bất động sản. Nổi tiếng là 1 tập đoàn lớn, được lòng khách hàng. Nên luôn ý thức được lợi ích và trách nhiệm của mình. Để đảm bảo tạo nên 1 sản phẩm xuất sắc nhất. Chủ đầu tư ngay từ khâu chọn đối tác, đã chọn những thương hiệu danh tiếng hiện nay. Để có thể cam kết cho quý khách đem tới môi trường sống như những gì chủ đầu tư đã hứa. Hệ thống thông gió, cấp khí tươi được trang bị cho Chung cư Sunbay Park Hotel & Resort. Được điều khiển mềm bằng biến tần có tích hợp điều khiển và giám sát từ hệ thống trung tâm. Đảm bảo tuyệt đối về duy trì không khí sạch cho tất cả dự án. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Chung cư Sunbay Park Hotel & Resort mong chờ mang đến những lợi ích vượt trội.

Thông tin tại: dự án saigon royal