Thiết kế đẳng cấp của căn hộ Paris Hoàng Kim

Để đánh giá về một khu căn hộ có đẹp và đẳng cấp hay không cần dựa vào nhiều yếu tố trong đó phải kể đến thiết kế, vị trí, nội thất, tiện ích, chất lượng quản lý.

Thiết kế Paris Hoàng Kim là dự án hiếm hoi đáp ứng được các tiêu chí trên, trở thành khu căn hộ đẳng cấp cho khách hàng mua ở hoặc thuê ở.

Dưới góc nhìn của Quốc Dũng Blog sẽ đánh giá về các yếu tố tạo nên sự đặc biệt của khu chung cư Khởi Thành

Thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim

Khu dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 có thiết kế hiện đại & sang trọng với tầm view thông thoáng bao chọn toàn cảnh thành phố. Khác với nhiều dự án căn hộ cao cấp Quận 2, dự án được xây dựng theo lối kiến trúc đạt chuẩn mới với không gian mở & xanh. 100% các căn hộ có ban công rộng lớn và được bài trí nội thất theo phong cách tinh tế.

thiet ke paris hoang kim


Các căn hộ Paris Hoàng Kim còn được thiết kế đa hướng để khách hàng chọn được hướng sinh khí phù hợp, mang đến vượng khí, cát khí tốt cho cả gia đình. Quốc Dũng Blog khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ yếu tố này để có một không gian sống hoàn hảo nhất.

Vị trí đẹp của các căn hộ chung cư Khởi Thành

Về vị trí dự án thì rất ít dự án căn hộ Quận 2 vượt qua được Paris Hoàng Kim vì khu căn hộ có vị trí độc tôn giữa trung tâm thành phố, nơi thuận tiện với địa điểm làm việc, học tập của mọi thành viên trong gia đình. Khu dự án Khởi Thành có dịch vụ nhiều, hạ tầng đã được phát triển hoàn chỉnh, dân trí cao.

Các căn hộ Paris Hoàng Kim ở thấp tầng hay cao tầng đều có vị trí đẹp với những góc view thoáng đãng, đón được toàn bộ ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Ưu điểm này khiến các giá đình có con nhỏ rất thích và yên tâm lựa chọn vì môi trường rất tốt cho sự phát triển của con cái nhất là khi cuộc sống tại các đô thị luôn chật hẹp và gắn với tivi, điện thoại quá nhiều.

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

Nội thất và tiện ích cao cấp tại căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

Các căn hộ tại chung cư Khởi Thành có phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng ăn, khu nhà vệ sinh tách biệt nhưng vẫn có sự gắn kết và không gian sinh hoạt chung thuận tiện. Các phòng được bố trí hài hòa, hợp lý, sử dụng toàn bộ nội thất là những thiết bị cao cấp của nước ngoài hoặc các thương hiệu nổi tiếng trong nước.

Khu dự án Paris Hoàng Kim còn có đầy đủ mọi tiện ích sống tiện nghi. Các tiện ích nổi bật mà Quốc Dũng Blog có thể kể đến  bao gồm: hồ bơi, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, hệ thống an ninh, bãi đỗ xe quy mô lớn, … Hay không cây cối, mặt nước, thảm cỏ xanh mang đến cho cư dân  một cuộc sống trong lành, xanh mát giữa chốn đô thị khói bụi.

Chất lượng quản lý của căn hộ Paris Hoàng Kim

Là một khu căn hộ cao cấp, chung cư Khởi Thành Quận 2 sẽ được quản lý bà vận hành bởi một đơn vị chuyên nghiệp. Đó sẽ là một trong những đối tác uy tín, giàu kinh nghiệm của Phước Thành và Vĩnh Phong Thái.  

Chi tiết về đơn vị quản lý căn hộ sẽ được Quốc Dũng Blog cập nhật sau.

Trên đây là những điều phần nào khẳng định được chất lượng của khu căn hộ Paris Hoàng Kim. Các yếu tố này khách hàng cũng cần quan tâm khi tìm mua chung cư nói chung và mua căn hộ cao cấp Quận 2 nói riêng.