Thiết kế mặt bằng dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn được biết với được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Sunshine Group. Được biết đến với chủ đầu tư này tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung được coi như một “ông lớn” vô cùng đẳng cấp với vị thế, tiềm lực, thương hiệu vô cùng nổi tiếng đặt biệt là ở thị trường bất động sản Miền Bắc nước ta, với chủ đầu tư này sở hữu rất nhiều dự án công trình bất động sản lớn nổi tiếng khắp toàn khu vực.

Các cư dân quý khách hàng ngày nay với việc đi mua nhà lựa chọn cho mình nơi an cư lập nghiệp lâu dài thì với các câu hỏi thắt mắt mà quý khách hàng thừơng đưa ra cho chủ đầu tư là với dự án có thiết kế ra sao ? Có quy mô như thế nào? Xây dựng theo lối kiến trúc nào? Thì với tất cả các câu hỏi này của quý khách hàng sẽ được chuyên viên Lê Quang Thành chia sẽ đên với quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây.

phoi canh sunshine city saigon

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn

Thiết kế dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group và được chủ đầu tư này xây dựng thiết kế với lấy nguồn cảm hứng bắt nguồn từ phong cách thiết kế “City Within A City” vô cùng đẳng cấp và độc đáo nhất. Được xây dựng vô cùng đắc địa tại đường Tân Phú với thuộc nằm tại trung tâm Quận 7 tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh vô cùng tiện lợi.

Được biết với dự án có quy mô vô cùng rộng lớn với tổng thể quy mô diện tích của dự án này lên đến với 11.2ha đất và quỹ đất được đánh giá là đẹp và đắt giá nhất khu vực dự án. Còn được biết đến với dự án này có tổng thể quy mô lên đến 9 tòa block được chủ đầu tư xây dựng thiết kế tạo thành các khối xen kẻ nhau vô cùng vững chắc và trường tồn bền vững theo thời gian.

Sunshine City Sài Gòn này có độ cao trung bình với từ 26 tầng cho đến 38 tầng và gồm có 2 tầng hầm tại mỗi block dự án. Dự kiến của chủ đầu tư là sẽ cho ra mắt với thị trường 3748 căn hộ cao cấp và đặc biệt là tại dự án này còn có các căn Shophouse, Officetel, Duplex vô cùng đẳng cấp và được các cư dân rất ưa chuộng đến.

Và đa dạng theo các loại hình phòng là từ 2 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ và với diện tích vô cùng đa dạng với từ 77,5m2-110m2. Đặc biệt điều thu hút quý khách hàng nhất tại dự án là có hệ thống tiện ích với được áp dụng công nghệ 4.0 và với hơn 60 tiện ích hiện đại đẳng cấp khác nhau nữa, tạo lại điểm cộng vô cùng lớn cho dự án thu hút được đông đảo quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư lớn khác.

Xem thêm thông tin về chung cư Sunshine City Sài Gòn qua video sau:

Điểm nổi bật trong thiết kế Sunshine City Sài Gòn

Các căn hộ tại dự án đều được thiết kế với theo phong cách rộng mở, với tối ưu hóa diện tích đem lại cho các cư dân quý khách hàng một không gian sống rộng rải nhất. Còn được biết với hệ thống cửa sổ và với ban công tại dự án này cũng được mở rộng ra tối đa nhất.

Áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành tòa nhà là điểm mà Lê Quang Thành cho rằng Sunshine City Sài Gòn nổi bất hơn so với các chung cư Quận 7 khác.

Hệ thống tiện ích nổi bật mang phong cách nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao được chủ đầu tư bố trí ngay nội khu. Nổi bật như hồ bơi vô cực, hồ bơi trong nhà, Sky bar, công viên nước,….

tien ich tai sunshine city sai gon

Trên đây là những thông tin và đánh giá về thiết kế dự án Sunshine City Sài Gòn. Quý khách quan tâm đến giá bán dự án có thể xem thêm thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn tại blog Lê Quang Thành.