Thời gian bàn giao dự án The Metropole Thủ Thiêm

Khi nào bàn giao dự án The Metropole Thủ Thiêm là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi quan tâm về dự án cũng như những khách hàng muốn mua căn hộ.

Bài viết Thời gian bàn giao dự án The Metropole Thủ Thiêm được phụ trách bởi nhóm chuyên gia đến từ SaleReal cập nhật thông tin cho quý khách về căn hộ quận 2 này. Chúng tôi cung cấp mọi thông tin chi tiết về The Metropole Thủ Thiêm tại đây : http://canhoquan2.today/ sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 của Sonkim Land nói riêng và cả thị trường quận 2 nói chung. Quý khách có thể vào trang SaleReal để có những thông mới nhất.

Thời điểm bàn giao của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án The Metropole Thủ Thiêm được đầu tư bởi sự hợp tác của 2 ông lớn là HongKong Land và SonKim Land, xây dựng bởi Công ty xây dựng Hòa Bình.

Dự án được khởi công vào cuối quý I năm 2018, theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư thì The Metropole Thủ Thiêm sẽ được mở bán giai đoạn 1 vào khoãng tháng 8 tháng 9 năm nay cho đến năm 2021 thì bàn giao nhà chính thức cho khách hàng.

Theo môi giới nhà đất uy tín với uy tín thương hiệu của chủ đầu tư cũng như tin tưởng vào nội lực tài chính, cùng các hạng mục dự án trước đây của nhà thầu Hòa Bình. Chúng tôi tin chắc rằng, dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ sớm được hoàn thiện và đạt chất lượng cao đề bàn giao cho khách hàng.

hinh anh du an metropole thu thiem

Dự án The Metropole Thủ Thiêm thi công đến đâu?

Theo Nhật Phạm dự án The Metropole Thủ Thiêm là dòng căn hộ hoàn toàn mới với thiết kế riêng biệt giữa căn hộ và thương mại, văn phòng. Dự án vừa được triển khai thi công vào đầu quý III năm 2018 và có thông tin mở bán cách đây không lâu.

Dự kiến giai đoạn 1 của dự án được nhà thầu Hòa Bình xây dựng trên tổng diện tích 7,6ha với 456 căn hộ điển hình từ 2 đến 4 PN.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về dự án The Metropole Thủ Thiêm qua các bài viết cập nhật thêm những dự án Quận 2 chia sẻ SaleReal, với những dự án mới tại Quận 2 giúp khách hàng có thêm những lựa chọn để an cư và đầu tư tốt.

Các căn hộ ở giai đoạn này đều có view hướng về quận 1 và điều đặc biệt là thiết kế hồ bơi của dự án có view ra sông Sài Gòn thoáng mát.

Công trường dự án hiện tại vẫn đang được rào tôn và tiến hành khám nghiệm địa chất, vận hành máy móc khá nhiều để hình thành phần móng vững chắc.

Theo chuyên gia bất động sản bản đồ quy hoạch của dự án thì có 5 tòa tháp với chiều cao 12 tầng, mỗi tầng chỉ có nhiều nhất 7 căn. Tạo nên vẻ phóng khoáng cho không gian sống cho cư dân, đồng thời kết hợp với kiến trúc Bắc Âu khá lạ mắt thu hút được rất nhiều khách hàng.

Thời gian mở bán dự án The Metropole Thủ Thiêm

Theo thông tin mới nhất của chủ đầu tư SonKim Land thì nhận cọc vào quý III năm nay và hi vọng sẽ mở bán căn hộ cao cấp Quận 2 vào tháng 8 hoặc tháng 9 cùng năm. Trong lần mở bán giai đoạn 1 này, ông lớn có chiến lược mở bán khá đặc biệt, gây sức hút với thị trường đồng thời cũng triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng mua dự án Quận 2.

Theo Lê Đình Phong được phát triển bởi tập đoàn SonKim Land, dự án The Metropole mang nhiều điểm nhấn thu hút khách hàng. Từ vị trí tiềm năng do hạ tầng phát triển mạnh mẽ, đồng bộ cùng đó sức phát triển của đô thị theo tốc độ đô thị hóa kéo theo giá trị khu vực ngày càng tăng.

Ngoài ra dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp, môi trường sống đặc biệt hoàn hảo với con số 70% mật độ mảng xanh.

Tuy nhiên theo Trần Đình Hiếu, giá bán dự án chỉ nằm ở mức 4000$ đến 6000$/m2, đây là mức giá rất hấp dẫn và được đánh giá là khá rẻ so với tiềm năng sở hữu.