Thông tin cần biết về chủ đầu tư Tiến Phước

Chủ đầu tư Tiến Phước cũng là một trong những ông lớn có tiềm lực và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về năng lực thực sự của Tiến Phước, cũng như các dự án Tiến Phước nổi bật đã triển khai. Để giúp khách hàng có thêm thông tin và chọn lựa được chủ đầu tư uy tín, SaleReal xin chia sẻ những hiểu biết của mình về tập đoàn này nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Tiến Phước tại video dưới đây:

Thông tin cần biết về chủ đầu tư Tiến Phước

Công ty Nông sản Tinh Dầu Tiến Phước là tiền thân của tập đoàn Tiến Phước hiện nay. Vào tháng 10/1992 công ty chính thức được thành lập, đến tháng 4/ 2015 công ty đã chuyển đổi mô hình kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản và có tên chính thức là Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước.

Các lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Tiến Phướng là: đầu tư & phát triển Bất động sản, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng.

Với kinh nghiệm hoạt động, phát triển gần 20 năm và gần 6 năm hoạt động tại thị trường BĐS, chủ đầu tư Tiến Phước đã dần khẳng định được vị trí của mình. Nhất là tại TP.HCM, chủ đầu tư đã có nhiều dự án lớn tại các Quận trung tâm thành phố, Quận 1, 2, 5, 9, 10, Quận Bình Chánh,…. Và còn sở hữu nhiều dự án tại các tỉnh khách như Bình Dương, Bình Phước, Khánh Hòa, Bà Rịa,….

Những thành tựu mà chủ đầu tư đạt được trong quá trình hoạt động như: lọt vào top 10 nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, là 1 trong 100 thương hiệu mạnh nhất năm 2017, có nhiều dự án bất động sản đạt giải, điển hình như dự án Senturia Nam Sài Gòn được nhận giải nhà ở tiêu biểu năm 2019.

Điểm qua một số dự án nổi bật của Tiến Phước

du an tien phuoc

Tại TP.HCM tập đoàn Tiến Phước đã có không ít dự án lớn nhỏ đã bàn giao vào được khách hàng đánh giá cao. Điển hình như các dự án Tiên Phước Quận 2: Estella Heights và dự án The Estella An Phú đều nằm tại Xa Lộ Hà Nội có giá bán khoảng từ 4,5 tỷ – 4,6 tỷ/căn,…

Ngoài ra còn nhiều dự án đang trong quá trình mở bán như căn hộ Palm Garden Quận 2 đang có giá bán từ 50 – 55 triệu/m2, căn hộ chung cư Palm City nằm tại Đct Long Thành – Dầu Giau giá bán giao động từ 3 4- 70 triệu/m2, Dự án Empire City nằm tại Mai Chí Thọ có giá bán khoảng 1,71 tỷ/ căn, căn hộ Senturia An Phú, Senturia Vườn Lài,….

Còn các dự án đang được triển khai xây dựng và dự kiến sẽ được mở bán trong năm nay hoặc đầu năm sau như: dự án Senturia Q9 Central Point nằm tại đường Lê Văn Kiệt – Quận 9; căn hộ cao cấp Palm Spring nằm tại đường Song Hành Quận 2 hay dự án Senturia Nam Sài Gòn được xây dựng tại đường Nguyễn Văn Linh, Quận Bình Chánh. Tất cả các dự án đều có những điểm mạnh và tiềm năng phát triển đáng chú ý.

Chắc chắn với những thông tin trên mà SaleReal vừa cung cấp đã giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về chủ đầu tư Tiến Phước. Chúng tôi đánh giá đây là một trong những ông lớn có tiềm lực tài chính khá mạnh, cung cấp nhiều dự án chất lượng tốt và đáng tin cậy. Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin về chủ đầu tư hay còn thắc mắc gì về công ty Tiến Phước, hãy liên hệ với chúng tôi để chuyên gia tư vấn miễn phí nhé!