Thông tin chi tiết dự án Eco Green Sài Gòn

Thông tin Eco Green Sài Gòn được thiết kế độc đáo với thời hướng hiện đại qua những bàn tay đơn vị thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước, dự án là một ” đứa con tinh thần ” sẽ được ra mắt quý khách trong thời gian tới ở chiến lược ” Nam tiến ” của công ty cổ phần xây dựng và phát triển Xuân Mai.

Chia sẻ từ đánh giá của độ ngũ SaleReal, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất của can ho Eco Green Sai Gon, hy vọng, bài viết này sẽ đem lại cho quý khách có thêm góc nhìn thực tiễn về căn hộ Eco Green Sài Gòn.

hinh anh eco green saigon

Thông tin Eco Green Saigon

Phần đất quý hiếm còn sót lại ở đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7 đã được thâu tóm bởi chủ đầu tư Xuân Mai về đây triển khai dự án khu đô thị Eco Green Sài Gòn.

Eco Green Sài Gòn được thực hiện trên mô hình có diện tích 14,36 hecta, chủ đầu tư Xuân Mai đã thực hiện dự án như một căn hộ hạng sang với sự hình thành đa dạng của những căn hộ như căn hộ 1 – 4 phòng ngủ, shophouse, penthhouse và officetel, tùy vào sự bố trí mà chức năng của các căn hộ sẽ có diện tích khác nhau.

Nhờ chức năng và diện tích phong phú ở dự án Eco Green Sài Gòn được bố trí đầy đủ, cho nên sẽ rất thích hợp với điều kiện của nhiều khách hàng đầu tư và cho thuê.

Thiết kế căn hộ theo hướng hiện đại chính là mang lại sự thông thoáng cho mỗi căn hộ, kết hợp sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên là xu hướng mới được nhiều nhà đầu tư có quyền lực lựa chọn hiện nay.

Video giới thiệu dự án Eco Green Saigon

Vật liệu, trang thiết bị nội thất được bàn giao hoàn tất, được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu nổi tiếng từ thế giới và được nhập khẩu từ nước ngoài, có thể thấy, chủ đầu tư Xuân Mai đã chú ý và quan tâm mạnh mẽ đến hạng mục này.

Tiện ích tại dự án Eco Green Sài Gòn có gì?

Dự án Eco Green Quận 7 có hơn 40 tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, hứa hẹn là một dự án an cư lý tưởng cho quý khách. Điển hình là các tiện ích như:

– Hệ thống giáo dục đặt lên hàng đầu, thể hiện rõ qua việc xây dựng trường tiểu học và trường mầm non tại khuôn viên dự án, tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc tiện tay chăm sóc và đưa đón con em.

– Song song đó là tiện ích y tế của Eco Green Quận 7 cũng được đảm bảo, chủ đầu tư Xuân Mai đã bố trí tiện ích này tại nội khu dự án để tiện thể cho việc chăm và khám bệnh của cộng đồng cư dân.

– Hệ thống thương mại đẳng cấp được bố trí ở mặt bằng tầng 2 của các dãy Block gồm các dãy shophouse, đây là một tổ hợp đầy đủ từ thương mại, nhà hàng, quán cà phê,… với nhiều chức năng đa dạng khác, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.

– Bể bơi, hệ sinh thái, chòi nghỉ, cà phê sân vườn được bố trí trên những tòa nhà tầng 5 của các dãy căn hộ, cùng một số tiện ích nổi bật như gym, yoga, spa, BBQ đều được phân bố đồng đều khắp nơi ở dự án Eco Green Sài Gòn.

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ đem lại cho quý khách có thêm những nguồn tin tham khảo hữu ích và sớm chọn lựa một vị trí thích hợp tại chung cư Eco Green Sài Gòn.

Ngoài ra, quý khách có thể nắm bắt quá trình tiến triển dự án Eco Green Sài Gòn qua các bài viết do nhóm SaleReal cập nhật tại đây.