Thông tin chính thức dự án Đảo Kim Cương Quận 2

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín khi lựa chọn nhà ở thì việc đầu tiên khách hàng xem xét thông tin cơ bản về dự án đó. Đối với dự án Đảo Kim Cương Quận 2, khách hàng được biết đến là dòng căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn Vậy thì thông tin chính thức dự án Đảo Kim Cương Quận 2 được chủ đầu tư đưa ra như thế nào? Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng những thông tin chính thức về dự án Đảo Kim Cương.

“Thời gian qua, căn hộ cao cấp Quận 2 đang là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nhân thành đạt, trong đó phải nhắc đến dự án Đảo Kim Cương được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Kusto Home của Việt Nam.

Đảo Kim Cương được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán rất thành công và là theo công ty môi giới SaleReal rất đáng để nên lựa chọn vào bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật cũng như các giá trị đem đến cho cư dân là vô cùng lớn.

phoi canh dao kim cuong

Thông tin chính thức dự án Đảo Kim Cương Quận 2

Theo Nhật Phạm dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương với tên gọi đầy đủ là Khu phức hợp Đảo Kim Cương hoặc Diamond Island do Công ty Cổ phần BĐS Bình Thiên An (Kusto Home) làm chủ đầu tư. Đây là một trong những công ty con của Tập đoàn Kusto Group có trụ sở tại Singapore.

Dự án Đảo Kim Cương tọa lạc tại 01 đường Ven Sông, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh với diện tích đất xây dựng lên đến 8 hecta được thiết kế xây dựng thành 05 tòa tháp lớn có tên Hawaii, Bora Bora, Maldives, Briliant và Bahamas với gần 1300 căn hộ. Với mỗi căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương, chủ đầu tư đưa ra mức giá bán căn hộ từ 47 triệu/m2 trở lên. Thông tin lộ trình xây dựng dự án Đảo Kim Cương được chia thành hai giai đoạn chính:

Theo tin tức bất động sản ở giai đoạn 1: Chủ đầu tư tiến hành xây dựng tòa nhà Briliant với khoảng 250 căn hộ. Hiện nay, các căn hộ tại tòa nhà Briliant đã được hoàn thiện và bàn giao cho cư dân đưa vào sử dụng.

Ở giai đoạn 2: Chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng các tòa nhà còn lại với tổng số hơn 1000 căn hộ. Dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao cho người dân vào Qúy 3 năm 2018.

“Với hệ thống giao thông thuận lợi, các dự án tại Quận 2 đang được các nhà đầu tư bất động sản chú ý, đặc biệt là các căn hộ mới tại Quận 2. Đó những thông tin được SaleReal chia sẻ về dự án tại Quận 2 để bạn đọc tham khảo tìm hiểu ngay chia sẻ của SaleReal, những dự án Quận 2 nên mua ở và đầu tư.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Các đơn vị tham gia phát triển Đảo Kim Cương là ai?

Theo chuyên gia bất động sản sự thành công của Đảo Kim Cương còn có sự góp mặt của các đơn vị mà chúng ta không thể bỏ qua như:

Đơn vị quản lý dự án là Ascott. Đây là đơn vị quản lý đứng đầu tại Việt Nam, có uy tín trên toàn thế giới. Các dự án do Ascott quản lý nhận được khách hàng và cư dân đánh giá cao.

Các căn hộ Quận 2 đang được chủ đầu tư Kusto Home mở rộng đối tượng khách hàng chọn mua căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương. Đó là chủ để được nhóm tác giả SaleReal Team nêu ra để khách hàng cơ sở để lựa chọn.

Nhà thầu thi công dự án là Conteccons. Đây là cái tên rất quen thuộc với các nhà đầu tư bất động sản bởi sự tham gia xây dựng rất nhiều dự án căn hộ cao cấp tại khu vực Sài Gòn.

Ngân hàng bảo lãnh Techcombank. Đây là ngân hàng bảo trợ về mọi mặt tài chính cho dự án và hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án.

Trên đây là một số thông tin chính thức dự án Đảo Kim Cương Quận 2. Hi vọng những thông tin nêu ra sẽ giúp ích cho khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản về dự án Đảo Kim Cương.