Thông tin chủ đầu tư Nam Long

Chủ đầu tư Nam Long là một trong những thương hiệu lớn mạnh hàng đầu trong ngành bất động sản qua những dự án cũng như khả năng triển khai dự án từ những bước ban đầu cho đến khi bàn giao đến cho khách hàng luôn được đánh giá cao từ giới chuyên môn đến cho nhà đầu tư nói riêng.

Ở bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng những thông tin vô cùng nổi bật khi nhắc đến năng lực triển khai dự án của thương hiệu Nam Long, có thể nói đây chính là chủ đầu tư vô cùng tiềm năng để mang đến cho khách hàng những dự án Nam Long tiềm năng nhất theo đúng như những tiêu chí được đặt ra của họ.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Nam Long tại video dưới đây:

Năng lực triển khai dự án của chủ đầu tư Nam Long?

Nam Long là thương hiệu đầu tư đến từ thị trường bất động sản trong nước, thương hiệu có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long (Nam Long Group) được thành lập vào những năm 1992 với tên tiền thân là Công ty TNHH Nam Long. Được biết đến là thương hiệu phát triển nhiều khu đô thị lớn, hiện đại và đẳng cấp tại các tỉnh thành ở cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nam Long đã hơn 27 năm hình thành và phát triển, cũng đã có được khá nhiều những thành công khác nhau, không chỉ qua những dự án được chủ đầu tư này triển khai mà còn qua những giải thưởng ông lớn này đã đạt được.

Top 500 doanh nghiệp phát triển nhất Việt Nam 2018.

Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018.

Top 50 thương hiệu dẫn dầu năm 2019.

Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín năm 2019.

Sàn giao dịch tiêu biểu Việt Nam trong khu vực Thái Bình Dương với giải thưởng Quốc tế 2019 – 2020.

Qua những giải thưởng một phần đã khẳng định được thế mạnh cũng như sự phát triển mạnh mẽ vô cùng tiềm năng của chủ đầu tư Nam Long trên thị trường bất động sản. Đồng thời cũng chính là động lực để nhà đầu tư này được phát triển mạnh mẽ và nhiều hơn nữa, là lý do khiến cho khách hàng nên chọn lựa đây chính là thương hiệu để mua căn hộ.

nam long

Lựa chọn Nam Long nên hay không?

Nam Long Group đã nắm giữ được khá nhiều những mảnh đất vàng có giá trị trên khắp địa bàn khu vực trên cả nước, ngoài ra đơn vị Nam Long còn được biết đến đó chính là đơn vị vận chuyển những khu đô thị có quy mô lớn, được đánh giá có sự quy hoạch vô cùng bài bản hoàn chỉnh đạt đúng theo những tiêu chuẩn Quốc tế nói chung.

Uy tín của chủ đầu tư Nam Long cũng dần được khẳng định nhiều hơn khi ông lớn này đã bắt tay hợp tác cùng nhau phát triển với nhiều ông lớn trong ngành bất động sản nói chung.

Sự hợp tác chung với hai thương hiệu đến từ Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishietsu Group, sự hợp tác này không chỉ mang lại hiệu quả cao trong phát triển thời gian đến cho đôi phương mà còn khẳng định được tiềm lực tài chính và chất lượng dự án được nâng cao hơn.

Qua những thông tin được SaleReal chia sẻ, có thể nói đây chính là tên thương hiệu hàng đầu dành cho khách hàng nên chọn để mua khi đang có nhu cầu mua căn hộ nói chung.

Cùng đồng hành với SaleReal qua những bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin đặc sắc và thú vị hàng đầu cho những dự án căn hộ bất động sản nói chung.