Thông tin chủ đầu tư Xuân Mai

Xuân Mai Corp một trong những cái tên định hình tại thị trường bất động sản Sài Gòn trong thời gian gần đây và được nhiều người quan tâm. Chủ đầu tư Xuân Mai đã và đang là một trong những thương hiệu khá mới tại thị trường bất động sản Việt Nam khi doanh nghiệp này có trụ sở chính tại Hà Nội và đang triển khai tích cực các dự án Xuân Mai tại thị trường này.

Chi tiết về công ty Xuân Mai được chia sẻ tại video:

Thông tin chủ đầu tư Xuân Mai

Gần đây tập đoàn bất động sản Xuân Mai Corp được đánh giá cao tại thị trường Sài Gòn với dự án căn hộ cao cấp mang đến 4.000 căn hộ chung cư trong quy hoạch dự án Eco Green Sài Gòn. Xuân Mai Corp giờ đây Không còn là một thương hiệu mới mà nhiều người đã tìm hiểu chi tiết về đơn vị này khi có thông tin về dự án căn hộ đường Nguyễn Văn Linh Quận 7.

Xuân Mai Corp – Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn đã cho ra mắt dự án có tổng diện tích 14,36 hecta và đây là một trong những dự án đánh dấu sự kiện ra mắt của chủ đầu tư này tại thị trường với các thương hiệu lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Xuân Mai Corp với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện theo danh mục nội thất đính kèm sẽ mang đến cho quý khách hàng hơn 4.000 sản phẩm để lựa chọn thông qua dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Nguyễn Văn Linh.

Dự án mới của Xuân Mai Corp chính thức được triển khai vào năm 2018 và dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2021. Đây là một trong những công trình có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp này cũng như các đơn vị liên kết để khẳng định được năng lực của mình tại thị trường bất động sản Sài Gòn.

SaleReal tăng hợp tác phân phối và đánh giá các dự án bất động sản của nhiều thương hiệu lớn như: tập đoàn Đất Xanh, Sunshine Group, Capitaland, Keppel Land, Khang Điền,… Chúng tôi đánh giá cao chủ đầu tư Xuân Mai bởi nhiều yếu tố và hiện nay thông qua dự án căn hộ Quận 7 càng chứng tỏ được những đánh giá của chúng tôi là có cơ sở.

xuan mai corp

Tại sao nên đầu tư vào dự án Xuân Mai

Tập đoàn Xuân Mai với tiềm lực về kinh tế cũng như đã có hơn 30 năm kinh doanh bất động sản cho thấy được thực lực của mình so với những doanh nghiệp mới hiện nay. Khi nói đến thương hiệu Xuân Mai Corp hiện nay thì nhiều người đã biết đây là một trong những doanh nghiệp với dự án đầu tay tại đường Nguyễn Văn Linh.

Thông tin về dự án mới của tập đoàn Xuân Mai nhanh chóng làm tại trên thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh. Dự án khu đô thị cao cấp với 6 Block căn hộ sẽ là một trong những dự án tâm điểm tại đường Nguyễn Văn Linh và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những kiệt tác kiến trúc độc đáo của khu vực Quận 7.

Việc sở hữu quỹ đất vàng tại đường Nguyễn Văn Linh và còn nằm gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một trong những lợi thế mà dự án căn hộ Xuân Mai Corp đang sở hữu được để tạo được lực trong mắt các nhà đầu tư.

Trên đây là những cập nhật thông tin về sự kiện Xuân Mai Corp cho ra mắt dự án mới tại Quận 7 với tên gọi Eco Green Sài Gòn được thực hiện bởi SaleReal. Thông tin chi tiết Quý khách có thể liên hệ qua hotline của chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp thông tin chính thức dự án Xuân Mai Corp.