Thông tin dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River xuất hiện rất ấn tượng và nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm thuộc top đầu danh sách chung cư Quận 7 năm 2019. Bước qua năm 2020, vị thế của dự án bất động sản này vẫn được giữ nguyên và trở thành một trong những dự án hot được sự quan tâm của giới chuyên môn.

Tập đoàn Sunshine Group là chủ đầu tư của dự án mới được triển khai trong thời gian qua tại Quận 7 với quy mô hơn 11 hecta được đầu tư gần 4.000 sản phẩm căn hộ đã và đang hình thành nên một trong những thương hiệu mạnh của bất động sản. Lê Đình Phong sẽ giới thiệu toàn bộ thông tin Sunshine Diamond River và chủ đầu tư Sunshine Group để quý khách biết được tất cả những thông tin về sản phẩm đang hot trên thị trường căn hộ Quận 7 năm 2020.

phoi canh sunshine diamond river

Thông tin dự án Sunshine Diamond River

Ngay từ đầu bài viết này thì tên dự án là Sunshine Diamond River một cái tên rất ấn tượng là tên chính thức của dự án đang được chúng tôi đề cập đến trong bài viết này. Là dự án bất động sản được triển khai tại Quận 7 với quá trình xây dựng khởi công từ năm 2019 do Sunshine Group làm chủ đầu tư.

vi tri sunshine diamond river

Dự án được triển khai với quy mô 112,585 m2 nằm tại số 422 đường Đào Trí được đánh giá cao về điều kiện giao thông đi lại và các dịch vụ tiện ích bên ngoài. Vị trí Sunshine Diamond River Quận 7 còn là một trong những dự án hiểm có khi nằm gần khu vực ngã ba sông nơi hòa quyện giữa dòng sông Đồng Nai và Sông Sài Gòn. Từ xưa đến nay những sản phẩm nhà ở ven sông luôn hấp dẫn khách hàng mua ở và động từ kinh doanh Chính vì vậy mà dự án mới của Sunshine Group cũng là một trong những sản phẩm đang được các nhà đầu tư hướng đến.

Với nhiều diện tích phù hợp với nhu cầu mua ở cũng như các phương án đầu tư kinh doanh hiện nay của các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Sunshine Diamond River đang là một trong những sản phẩm tối ưu được Le Dinh Phong tư vấn.

Một vấn đề giúp nhà đầu tư yên tâm đó chính là pháp lý của dự án thuộc một trong những sản phẩm được ở thành phố Hồ Chí Minh cấp phép xây dựng và phát triển loại hình căn hộ chung cư cao cấp với 8 Block căn hộ. Có được pháp lý sổ đỏ sở hữu lâu dài sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi bỏ một số tiền lớn để sở hữu Sunshine Diamond Quận 7.

Chung cu Quan 7 có giá bán hiện nay trên thị trường có nhiều phần khác nhau nhưng chủ đầu tư Sunshine Group lại đưa ra một mức giá theo chúng tôi đánh giá là hợp lý nhất đó là 53 đến 63 triệu/m2.

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Group là một tập đoàn được thành lập từ năm 2016 đơn vị đứng ra đảm nhận công trình Sunshine Diamond River Đào Trí Quận 7.

Tìm hiểu thêm chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Đây là một trong những thương hiệu mạnh của làng bất động sản Việt Nam có đủ tiềm lực và con người để phát triển các dự án bất động sản cao cấp. Bên cạnh dự án mới tại Quận 7 của mình thì chủ đầu tư Sunshine Group còn triển khai nhiều công trình khu nghỉ dưỡng tại một số tỉnh thành phố Nha Trang, Hạ Long,…

Trong suốt thời gian vừa qua Sunshine Group là một trong những chủ đầu tư được Lê Đình Phong đánh giá tốt về mặt tiềm lực cũng như uy tín và khai thác tốt tiềm năng của thị trường. Bên cạnh Sunshine Diamond River Quận 7, chủ đầu tư này còn triển khai thêm nhiều dự án bất động sản tại các tỉnh thành phố gây được tiếng vang trên thị trường trong nước.

Le Dinh Phong – SaleReal: Quý khách muốn mua căn hộ Sunshine Diamond River sẽ có thể yên tâm hơn về chủ đầu tư Sunshine Group cũng như những giá trị mình nhận được đặc biệt là nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ Lê Đình Phong.