Thông tin về chủ đầu tư Capitaland

Khi nhắc đến các chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay, tập đoàn Capitaland là một cái tên mà quý khách hàng không thể bỏ qua. Là một tập đoàn nước ngoài, chủ đầu tư này luôn nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường.

Vì thế hôm nay SaleReal sẽ nói sơ qua vài thông tin về Capitaland, cũng như một số dự án Capitaland nổi bật cùng đồng hành với chúng tôi để sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Thông tin về chủ đầu tư Capitaland

Capitaland là một chủ đầu tư hàng đầu tại thị trường Singapore, với nguồn vốn lớn mạnh của mình tập đoàn này đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp và cực kỳ chất lượng, một vài dự án còn trở thành các biểu tượng của những quốc gia phát triển.

Một số dự án Capitaland đã trở thành biểu tượng như: The Interlace – Singapore, Seni Mont Kiara – Malaysia, Sky Habitat – Singapore và The Pinnacle – Trung Quốc,… các dự án này đã nhận được một số tiền đầu tư khá lớn và mang cho mình những thiết kế vượt trội và độc đáo nhất.

Trong thời gian hoạt động của mình, tập đoàn Capitaland đã mang đặt chân đến 200 thành phố của gần 30 quốc gia trên toàn thế giới. Và hiện nay, chủ đầu tư này đang sở hữu một số lượng tài sản khổng lồ với hơn 131.7 tỷ đô với hầu hết các phân khúc bất động sản như: căn hộ – chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, các khu phức hợp thương mại dịch vụ lớn, cùng với các căn hộ dịch vụ và quản lý quỹ.

Tại thị trường Việt Nam, các dự án bất động sản của công ty Capitaland luôn được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thiết kế, quản lý, tiện ích và môi trường sống.

Một số dự án đã mang Capitaland đến gần hơn với thị trường Việt như: The Vista, The Krista, Vista Verde, Feliz En Vista, PARCSpring và Seasons Avenue.

Tại thị trường Việt, Capitaland đã mang đến khoảng gần 8600 căn hộ cao cấp tại 15 dự án nhà ở của mình, bên cạnh đó cũng có các dự án khác như: khu thương mại, khu bán lẻ cùng với các căn hộ cho thuê, shophouse thương mại tại các thành phố phát triển.

Top 2 dự án Capitaland hot nhất hiện nay

du an capitaland

Tại thời điểm hiện nay, Capitaland Việt Nam đang triển khai 3 dự án lớn và cực kỳ thu hút khách hàng trong thời gian qua.

Dự án đầu tiên chính là D’Edge Thảo Điền, với quy mô 8000m2 dự án này sẽ mang đến cho thị trường khoảng 273 căn hộ cao cấp nhờ vào 2 tòa nhà lớn với độ cao 25 tầng.

Các căn hộ Capitaland này sẽ được thiết kế với những nét sang trọng nhất, là nơi hội tụ được nhiều vẻ đẹp tinh tế và hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một nơi sống đẳng cấp nhất.

Dự án thứ 2 là De La Sol, với quy mô 1.45 hecta, dự án này sẽ được triển khai 5 tòa nhà lớn với độ cao 23 tầng và sẽ mang đến cho thị trường khoảng 870 căn hộ cao cấp.

Đây được xem là căn hộ cao cấp tại khu vực Quận 4 và sẽ được chủ đầu tư Capitaland trang bị đầy đủ các tiện ích để có thể đáp ứng được nhu cầu sống thường ngày của mình.

Từ những thông tin này, SaleReal mong rằng quý khách hàng đã mang lại cho mình những thông tin cơ bản nhất về chủ đầu tư Capitaland để từ đó có thể đưa ra được những quyết định đầu tư hiệu quả.