Thông tin về chủ đầu tư CapitaLand

Trên thị trường bất động sản Sài Gòn có mặt của nhiều ông lớn trong nước lẫn ngoài nước đầu tư tại nơi đây. Một trong những nhà đầu tư lớn có nhiều dự án chung cư, căn hộ cao cấp là tập đoàn CapitaLand. Đây là một trong những ông lớn được nhiều chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng.

Nếu quý khách vẫn chưa biết tiềm lực tài chính và thông tin về Capitaland thì hãy cùng SaleReal tìm hiểu dưới bài viết này và một số dự án Capitaland.

logo capitaland

Thông tin về chủ đầu tư CapitaLand

Khi nhắc đến BĐS thì chắc chắn các nhà đầu tư không thể không biết đến tập đoàn CapitaLand. Đây là một trong những thương hiệu uy tín bậc nhất Châu Á. Họ đã có mặt trên thị trường của 30 quốc gia và xây dựng các dự án tại hơn 200 thành phố khắp thế giới.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Ở Việt Nam, CapitaLand chính thức đặt chân đến thị trường nước ta vào năm 1994. Tính tới thời điểm hiện tại đơn vị này đã thâu tóm được nhiều quỹ đất vàng trên 7 thành phố lớn từ Bắc vào Nam. Khi nhắc đến chủ đầu tư CapitaLand thì các chủ đầu tư và người dân Việt sẽ nghĩ đến:

– Các dự án căn hộ, chung cư có thiết kế sang trọng, mang phong cách độc đáo.

– Không gian sống trong lành tích hợp với chuỗi tiện ích đồng bộ.

– Các dự án BĐS sở hữu giấy tờ pháp lý minh bạch, rõ ràng.

– Tiến độ xây dựng và chất lượng của các dự án bất động sản luôn được đảm bảo. Dịch vụ quản lý, vận hành chuyên nghiệp luôn tạo niềm tin cho cư dân và người đầu tư.

– Giá bán và chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư vô cùng tốt.

Theo thống kê mới nhất thì tập đoàn đã đạt được những thành tựu:

– 8600 căn hộ chung cư cao cấp gồm 15 khu nhà ở, 2 khu bán lẻ và 1 khu thương mại trên khắp 7 thành phố lớn của Việt Nam.
– Xây dựng được hơn 7000 nhà phố, biệt thự và các khu căn hộ dịch vụ.

Một số dự án của CapitaLand đang được mở bán

CapitaLand đã có nhiều dự án nổi bật trong nhiều Quận trên khắp địa bàn TP.HCM. Trong năm 2019 đầu năm 2020 tập đoàn này cũng cho ra mắt không ít sản phẩm bất động sản cao cấp như:

– Dự án D2 Eight được xây dựng tại Đồng Văn Cống, Quận 2. Dự án chung cư này đã được ra mắt vào tháng 4/2018 và trong năm 2019 đã chính thức mở bán.

de la sol

– Dự án chung cư CapitaLand De La Sol tọa lạc tại Tôn Thất Thuyết, Quận 4. Hiện tại căn hộ nơi đây đang được bán với giá giao động từ 65 – 80 triệu và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2020.

– Dự án căn hộ D1 Mension được chủ đầu tư xây dựng tại đường Võ Văn Kiệt, Quận 1. Chỉ khoảng 7 tỷ là quý khách đã sở hữu một căn hộ đẳng cấp 6 Sao tại trung tâm thành phố.

– Căn hộ chung cư cao cấp D’Edge được xây dựng tại Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2. Dự án đang được bán với giá từ 68 – 80 triệu/m2 và dự kiến trong quý 2/2020 sẽ bàn giao chính thức cho cư dân.

– Dự án Feliz En Vista được xây dựng ngay tại đường Đồng Văn Cống, Quận 2. Giá bán một căn hộ nơi đây khoảng 2,9 tỷ/căn với full hệ thống nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Với những chia sẻ về chủ đầu tư CapitaLand và các dự án tiêu biểu mà tập đoàn này đã xây dựng. Hy vọng sẽ giúp khách hàng đánh giá được tiềm năng, lợi ích và đưa ra quyết định mua sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sống của mình. Chúc bạn thành công!