Thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group

Việc lựa chọn cho mình một dự án căn hộ bất động sản để mua và sinh sống tại đó luôn là một trong những quyết định vô cùng khó khăn, bởi đa số khách hàng chưa có nguồn thông tin cụ thể nào ở những dự án hay ở những thương hiệu đầu tư nào chính xác để phù hợp cho nhu cầu mua căn hộ của mình.

Một trong những tiêu chí để chọn lựa cho mình một căn hộ phù hợp phải nhắc đến đó chính là thương hiệu đầu tư, thương hiệu xây dựng nên một dự án sẽ quyết định đến khá nhiều những thông tin đặc sắc. Nhằm mong muốn chọn lựa một nhà đầu tư phù hợp luôn là tiêu chí lựa chọn cho nhiều khách hàng. Dưới đây, SaleReal sẽ cung cấp đến khách hàng thông tin về tập đoàn Sunshine cũng như một số dự án Sunshine Group nổi bật.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group chính là một trong những thương hiệu lớn trong ngành bất động sản, song song với nó đây cũng được đánh giá là nhà đầu tư có giá trị tiềm năng khá lớn trong thời gian sắp đến. Việc lựa chọn căn hộ thuộc chủ đầu tư Sunshine Group để mua luôn là quyết định hoàn toàn chính xác.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu cho khách hàng thêm những thông tin nổi bật khác nhau, Sunshine Group được nhìn nhận năng lực triển khai dự án và có những giá trị thu hút với khách hàng ở những tiêu chí nổi bật nào?

Thương hiệu Sunshine Group được thành lập vào năm 2016, đây chính là chủ đầu tư phát triển ở khu vực phía Bắc, nhưng tính đến thời điểm hiện tại chỉ có hơn 4 năm hình thành và phát triển nhưng điều này có thể đánh giá qua thời gian thành lập cho đến nay nhắc đến tên của một thương hiệu tuy rằng khá trẻ tuổi nhưng chủ đầu tư đã có nhiều thành công khác nhau trong lĩnh vực bất động sản.

Chủ đầu tư có trụ sở chính nằm tại Hà Nội, với vốn điều lệ ban đầu chỉ 300 tỷ đồng những năm trong đà phát triển sang cho đến năm 2017, con số này đã lên đến 3000 tỷ đồng, đủ để có thể thấy sự phát triển thần kỳ và vượt bậc của chủ đầu tư, một phần cũng khẳng định được năng lực của nhà đầu tư đến với khách hàng, khẳng định được uy tín của thương hiệu.

sunshine group

Định hướng của tập đoàn Sunshine Group

Từ lúc bắt đầu thành lập tính đến thời điểm bây giờ, chủ đầu tư Sunshine Group đã có những bước đi khá vững chắc và thành công hơn khi việc chủ đầu tư đã thâu tóm được khá nhiều những mảnh đất vàng lớn nhỏ khác nhau trong khắp địa bàn khu vực thành phố lớn của cả nước từ Bắc vào Nam.

Định hướng và phát triển đa ngành luôn là điểm mạnh của công ty, lấy điểm mạnh là trung tâm phát triển kinh tế đầu não chủ đầu tư chọn tập trung phát triển ngành chính là bất động sản thông qua những chuyên ngành khác để xây dựng và phát triển dự án của mình để triển khai, hoàn thiện, đặc biệt đúng chất thương hiệu Sunshine Group trên mỗi dự án.

Năng lực triển khai dự án bất động sản thuộc chủ đầu tư Sunshine Group luôn được đầu tư và chau chuốt qua đội ngũ nhân viên vô cùng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, những nhân vật đứng đầu trong Sunshine Group luôn là đội ngũ chất lượng và hoàn hảo nhất, đây chính là điểm mạnh tuyệt vời thuộc chủ đầu tư nói riêng.

Qua những thông tin đặc sắc được SaleReal nhắc đến, có thể nói đây là nhà đầu tư có nhiều giá trị đặc biệt hàng đầu không nên bỏ qua để lựa chọn căn hộ của mình sinh sống mang tên chủ đầu tư Sunshine Group.