Thông tin về dự án Precia

Quận 2 mảnh đất vàng của thành phố hiện nay khi xuất hiện hàng loạt siêu phẩm công trình lớn mở ra một khu đô thị đẳng cấp trong và ngoài nước không những vậy còn đem đến cuộc sống xa hoa nhất cho khách hàng.

Trong đó nổi bật được rất nhiều khách hàng quan tâm chính là Precia vừa mở bán những tỷ suất chạy hàng rất cao đây là phân khu thuộc dự án D’lusso.

Phát triển dòng phân khúc căn hộ cao cấp vậy vị trí Precia Quan 2 như thế nào có điểm nhấn gì đặc biệt cùng xem bài viết dưới đây của Lê Đình Phong quý khách sẽ hiểu thêm về dự án Quận 2.

Tìm hiểu thêm về dự án Precia Quận 2 tại video:

Thông tin về dự án Precia

Precia nằm tại vị trí cũng rất đẹp ở đường Nguyễn Thị Định,phường An Phú,Quận 2 đây là đoạn gần với nút giao thông Mai Chí Thọ giao với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây hạ tầng quá nổi bật.

Khu vực này rất phát triển một trong những nội khu tại Quận 2 có nền kinh tế tốt nhất Precia kết nối liên kết vùng rất nhanh chóng như:

Từ vị trí tại Precia cư dân di chuyển qua hầm Thủ Thiêm kết nối qua Quận 1 rất nhanh chỉ mất chừng 10 phút di chuyển.

Tiếp đến từ căn hộ Precia khách hàng qua Bình Thạnh cũng chỉ mất chừng 12 phút đồng hồ thông qua cầu Thủ Thiêm 1 tuyến đường này dân cư qua lại khá đông đúc.

Mặc khác nếu khách hàng muốn di chuyển đến Bình Thạnh nhanh hơn tầm 9 phút thì có thể kết nối qua cầu Sài Gòn.

Dự án Precia có sự kết nối các Quận lân cận nhanh chóng như một khu vực tiềm năng để khai thác đối tượng khách hàng chính là khu công nghệ cao Quận 9,tại đây chỉ mất 10 phút khách hàng có thể di chuyển đến.

Quá tuyệt vời khi kết nối đến các Quận trung tâm quá nhanh điều này đem lại rất nhiều nguồn lợi cho khách hàng khi đầu tư tại Precia.

vi tri precia

Vị trí căn hộ Precia sở hữu những tiềm năng gì?

Đặc biệt hơn khi Precia còn tiếp giáp với sông Giồng Ông Tố tạo ra nguồn không khí thoáng mát cho cư dân sinh sống,chưa kể hướng view tại căn hộ Precia còn hướng về khu trung tâm thể thao Rạch Chiếc,Saigon Sport City quá xuất sắc.

Precia với vị trí Nguyễn Thị Định tuyến đường huyết mạch có sự liên kết rất lớn khi giúp khách hàng di chuyển đến các khu đô thị lớn trong khu vực Quận 2 một cách nhanh nhất như Thủ Thiêm, Laimian City….

Giao thông thuận tiện sự kết nối đến tiện ích xung quanh không quá khó khăn cũng như cư dân tại Precia hưởng nguồn lợi lớn khi môi trường sống vô cùng tiện nghi.

Có được vị trí đẹp tại Quận 2 hiện tại không hề dễ dàng bởi khi nắm được những giá trị trong tương lai hầu hết quỹ đất tại đây đã được quy hoạch thời điểm khách hàng nên đầu tư vào Precia căn hộ cao cấp có vị trí quá đẹp.

An Phú Quận 2 khu vực gia tăng tài sản tốt trong nhiều năm qua vì vậy Precia không làm nhà đầu tư phải thất vọng khi nằm ở tuyến đường lớn mà còn giáp sông.

Thị trường tại Quận 2 thay đổi tích cực nhất đô thị tại đây có bước hòa nhập nhanh tạo ra những điều mới mẻ, với Precia Lê Đình Phong đánh giá rất cao qua vị trí có được trên thì nhà đầu tư cân nhắc sớm đầu tư cho mình với thành công ở phân khu Emerald thì Precia doanh thu mang lại cũng rất tiềm năng