Tiềm năng về vị trí của dự án Precia

Được đánh giá là một trong những dự án nằm trong phân khu căn hộ mới thuộc Precia tại mặt tiền Nguyễn Thị Định, Quận 2. Căn hộ Quận 2 đã mang đến một không gian sống đầy tự ghi cho các cư dân.

Cùng với đó là giá trị tăng cao trong tương lai với những số lượng căn hộ hạn chế , điều này đã giúp cho tiềm năng của dự án Precia tăng vượt bậc. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đơn vị Trần Đình Hiếu bàn về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Precia Quận 2 tại video dưới đây:

Tiềm năng về vị trí của dự án Precia

Dự án Precia nằm tại mặt tiền Nguyễn Thị Định, Phường An Phú. Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và gần với đoạn đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đây là dự án gần với khu đô thị mới Thủ Thiêm, Sài Gòn sport City và nằm tại một vị trí chiến lược.

Và chính vì vậy nên các cư dân có thể nhanh chóng kết nối với các khu vực khác như Quận 4 và Quận 1 chỉ với 10 phút di chuyển. Nếu đi qua Mai Chí Thọ và trung tâm , có thể Thủ Thiêm tới Bình Thạnh cũng chỉ mất 10 phút, hoặc tới Cầu Sài Gòn Bình Thạnh thông qua Nguyễn Thị Định và xa lộ Hà Nội cũng rất nhanh chóng.

Từ dự án Precia, các cư dân cũng có thể đến các khu đô thị khác để thực hiện các công việc của mình trong khoảng 15 phút . Như vậy nói về vị trí địa lý của dự án trong thời điểm hiện tại có thể đánh giá là một trong những dự án lớn, xứng đáng để các với cư dân sở hữu và các chủ đầu tư xuống tiền đầu tư. Những căn hộ cũng hạn chế về số lượng với 314 căn.

vi tri precia

Tiềm năng vị trí căn hộ Precia đến từ hạ tầng xung quanh

Và việc xuống tiền vào thời điểm này một quyết định hoàn toàn chính xác. Tiềm năng về vị trí địa lý này trong tương lai chúng ta cần có những đánh giá yếu tố chờ của căn hộ Quận 2 trong tương lai cũng như hiện tại của dự án. Precia có hệ thống hạ tầng giao thông đang vô cùng phát triển và ảnh hưởng tới tiềm năng cũng như giá trị bất động sản của căn hộ. Đó chính là đường Song Hành cao tốc dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2020. Công trình nút giao An Phú khi hoàn thiện dự án này cũng sẽ giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm.

Ngoài ra đó là sự phát triển của các khu đô thị như Thủ Thiêm , Sài Gòn Sportcity và làm việc hướng tới trong tương lai khi các hệ thống hạ tầng giao thông giúp các quý cư dân ta sinh ra chỉ chỉ cần vài bước chân là đã có thể tận hưởng các tiện ích tại các khu trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc.

Đây cũng là nơi tổ chức các sự kiện thể thao tầm cỡ quốc tế hay hàng loạt các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn cao cấp tại các khu đô thị mới. Như vậy, nói về tiềm năng vị trí địa lý của dự án trong tương lai, chúng ta có thể khẳng định rằng Precia là một trong những dự án chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích rất lớn cho các chủ đầu tư khi xuống tiền vào dự án này.

Đối với các cư dân trong tương lai, họ cũng sẽ nâng cao được đẳng cấp của mình. Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ Trần Đính Hiếu. Chắc chắn đơn vị sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành nhất, giúp bạn có được những quyết định đúng đắn, lựa chọn được những sản phẩm thích hợp với số tiền đầu tư nhỏ nhất.