Tiến độ thanh toán dự án Laimian City có linh hoạt không?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín được đầu tư và phát triển bởi đơn vị HDTC, dự án Laimian City hiện đang trong giai đoạn nóng sốt nhất khi chủ đầu tư sắp công bố ngày mở bán. Không chỉ hấp dẫn khách hàng ở giá bán ưu đãi, mà tiến độ thanh toán cũng được thực hiện hết sức linh hoạt.

Tiến độ thanh toán dự án Laimian City được hiện như thế nào? Ai nên mua nhà tại dự án Laimian City Quận 2? Chính là những câu hỏi mà các khách hàng và các nhà đầu tư đang tìm hiểu về dự án mới này.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal Team tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách phân tích và tìm hiểu các thông tin về dự án Laimian City, hi vọng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Laimian City – dự án sở hữu môi trường sống mong ước cùng với vị trí tọa lạc nổi bật, vì thế mà SaleReal đánh giá rất cao và là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Cập nhật tiến độ thanh toán dự án Laimian City

Theo Nhật Phạm, căn hộ cao cấp quận 2 của chủ đầu tư HDTC hiện nay đã được công bố minh bạch chính sách thanh toán đến với các khách hàng có nhu cầu mua nhà tại đây.

Cập nhật tiến độ dự án Laimian City Quận 2:

Theo môi giới nhà đất uy tín với các hạng mục như nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp, shophouse, tiến độ thanh toán được thực hiện trong 1 quy trình bao gồm 2 giai đoạn và các kỳ thanh toán khác nhau. Cụ thể, ở giai đoạn đầu tiên, đó chính là lúc quý khách lựa chọn dự án và tiến hành đặt cọc, ký kết hợp đồng mua bán, vớ 100 triệu thanh toán đầu tiên.

Đây chính là thời điểm tạo nên sự lợi thế cho quý khách hàng vì càng sớm lựa chọn, quý khách sẽ có nhiều hơn những có hội lựa chọn cho mình 1 sản phẩm vừa ý, phù hợp với nhu cầu.

Theo chuyên gia bất động sản sau khi thực hiện đặt cọc quý khách sẽ bắt đầu thực hiện thanh toán theo giai đoạn 2 ở kỳ đầu tiên cách thời gian đặt cọc lúc đầu là 30 ngày. Sẽ có tất cả là 10 kỳ thanh toán, trong đó, kỳ 1-9 quý khách sẽ thanh toán với 10% giá trị căn hộ cho chủ đầu tư. Thời gian mỗi kỳ là 3 tháng, do đó, quý khách sẽ rất linh động trong việc huy động vốn cũng như có những sự sắp xếp phù hợp, nắm thế chủ động khi mua nhà.

Ở kỳ thanh toán thứ 10, quý khách sẽ phải thực hiện tiếp theo 5% giá trị căn hộ, lúc này, chủ đầu tư đã thực hiện bàn giao nhà, và sau khi thanh toán xong 5% giá trị cuối cùng, quý khách sẽ được nhận bàn giao sổ hồng và chính thức là chủ nhận căn hộ của mình.

Bên cạnh việc đưa ra 1 chính sách thanh toán linh hoạt, các khách hàng dự án Laimian City còn được ngân hàng đối tác hỗ trợ về nhu cầu tài chính với cơ hội vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, cực kỳ thuận lợi cho việc mua nhà tại đây.

Ai nên mua nhà dự án Laimian City?

Sau khi chia sẻ về tiến độ thanh toán tại căn hộ Laimian City thì tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp thêm 1 số gợi ý cho các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm 1 căn hộ quận 2 để an cư.

Cụ thể theo Lê Đình Phong, với vị trí và hệ thống tiện nghi được chủ đầu tư lựa chọn, các khách hàng phù hợp với căn hộ cao cấp quận 2 đó chính là những khách hàng đang học tập và làm việc tại khu vực quân 2, khu Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc, trên cung đường Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội,…

vi tri laimian city

Đặc biệt là ở yếu tố chờ sự phát triển của khu đô thị mới Thủ Thiêm với 1 hệ thống tiện ích mang tiêu chuẩn và chất lượng 5 sao. Cùng hàng loạt các dự án kề cạnh như Estella Heights, Masteri An Phú, Paris Hoàng Kim,… kiến tạo nên 1 cộng đồng cư dân văn minh hiện hữu.

Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết khác được tổng hợp từ các chuyên gia SaleReal Team tại đây để có thêm nhiều góc nhìn hơn về dự án.