Tiến độ xây dựng Sunshine City Saigon đang đến đâu?

Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, được đầu tư bởi Sunshine Group. Dự án Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án căn hộ Quận 7 đáng mua nhất ở khu vực Phú Mỹ Hưng thời điểm hiện nay, đây là quan điểm riêng của SaleReal Team..

Căn hộ Quận 7 có nhiều ưu điểm, đáng nói nhất là dự án có vị trí đắc địa, thiết kế kiến trúc độc đáo, dự án Sunshine City Quận 7 có trang thiết bị nội thất được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới, và một điều quan trọng nữa là chủ đầu tư nổi tiếng.

phoi canh sunshine city quan 7

Tiến độ xây dựng Sunshine City Saigon đang đến đâu?

Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng Sunshine City Sài Gòn tại video:

Như những gì theo dõi ở các dự án khác của Sunshine Group, ví dụ như Sunshine City Ciputra Hà Nội thì chúng tôi dự đoán dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ có tiến độ xây dựng một là đúng tiến độ, hai là vượt tiến độ, khả năng chậm tiến độ chúng tôi không đề cập, không nghĩ đến. Bởi vì hầu như dự án nào của Sunshine Group làm đều có tiến độ xây dựng rất nhanh.

Tính đến thời điểm hiện tại, tức là quý 2/2019, dự án Sunshine City Quận 7 đang xây dựng phần móng. Phần móng là phần tốn nhiều thời gian xây dựng, phần lên tầng sẽ diễn ra rất nhanh. Chủ đầu tư đang đẩy mạnh các công tác nhằm giúp cho dự án xây dựng được nhanh hơn. Phía nhà thầu thi công là Coteccons cũng tập trung nhiều sức lực nhằm làm hài lòng Sunshine Group, vì có tính toán hợp tác làm ăn lâu dài.

Theo đơn vị thiết kế căn hộ Sunshine city Quận 7 thì nên đưa kính low-e về nước sớm để chuẩn bị sẵn, nghe nói vậy Sunshine Group cũng lập tức nhập kính low-e hệ interior về nước. SaleReal Team xin lưu ý với quý vị là loại kính này Việt Nam không sản xuất được, phải nhập từ nước ngoài về.

Những điều độc đáo trong nội khu dự án Sunshine City Saigon

tien ich tai sunshine city sai gon

Sunshine City Saigon là căn hộ đáng sống bậc nhất ở Quận 7, SaleReal chúng tôi nghĩ rằng nơi đây xứng đáng làm nơi an cư cho giới thượng lưu. Mặc dù giá bán không cao, chỉ có 54 triệu/m2, nhưng quý vị có thể thấy đây là dự án đầu tư hẳn luôn cả hệ thống tiện ích với công nghệ 4.0, căn hộ được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển như ở Paris, Tây Ban Nha.

Căn hộ Sunshine City Quận 7 có tầm nhìn panorama khi ở các tầng trên cao, khi ngồi trên sân thượng, các căn dưới tầng thấp thì khó có tầm nhìn đó vì các tòa nhà xung quanh chắn view.

Dự án Sunshine City Sài Gòn có diện tích rất lớn, gần 10ha không phải nhỏ, mật độ xây dựng chỉ 31,6%. Không gian trống chiếm một diện tích lớn, chủ đầu tư sẽ dùng làm công viên, khu thể dục thể thao, trường mầm non quốc tế.

Nhân tiện nói tới trường quốc tế thì giới thiệu luôn trường mầm non của Sunshine Group hợp tác với Maple Bear Canada thực hiện. Thực ra thì Sunshine Group không mạnh về giáo dục nhưng mạnh về tài chính. Còn Maple Bear thì mạnh về giáo dục thực sự, một tổ chức giáo dục của Canada. Đường nhiên ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh. Ngay từ cấp mầm non là trẻ em ở Sunshine City Sài Gòn đã có thể tiếp xúc tiếng Anh và chương trình giáo dục quốc tế.

Cảnh quan ở dự án Sunshine City Saigon rất đẹp, chủ đầu tư muốn hướng đến phong cách đô thị ở tây u, một số nước tây u người ta rất chú trọng đến cảnh quan ở khu đô thị, họ có xu hướng thích sống gần gũi thiên nhiên.