Tiện ích căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Căn hộ Sunshine Horizon tại q4 tp HCM Vừa mới đây được giới thiệu ra thị trường và trở thành một trong những dự án mới tại thị trường căn hộ Quận 1 sẽ được chính thức chào bán năm 2020.

Những thông tin xoay quanh dự án Sunshine Horizon Quận 4 nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và giờ đây khi gần đến thời điểm mở bán của căn hộ Sunshine Horizon thì các nhà đầu tư lại càng mong muốn tìm hiểu được đầy đủ tất cả những thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định đầu tư của mình.

Để quý khách hiểu hơn về giá trị của căn hộ mới tại quận 4 qua Thủy mang lại cho khách hàng thì chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về dịch vụ tiện ích trong bài viết ngay sau đây.

Chi tiết thông tin Sunshine Horizon Quận 4 được chia sẻ tại video:

Tiện ích căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

với những tiện ích vô cùng đẳng cấp như hệ thống nhà hàng Sky Bar, quán cà phê sân vườn hồ bơi vô cực,… Cùng với hàng chục dịch vụ tiện ích cao cấp khác đã và đang mang đến cho cư dân tại căn hộ chung cư Quận 4 một trong những cuộc sống sang trọng đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi cũng như chất lượng dịch vụ ở mức cao mà không phải nhiều dự án tại đây đều có thể thực hiện được đặc biệt là hệ thống dịch vụ tiện ích trên sân thượng của 25 căn hộ.

ho boi can ho sunshine horizon quan 4

Ngoài ra trong khuôn viên của dự án rộng hơn 2 ha này chủ đầu tư doanh cho hệ thống công viên trung tâm với hệ thống cây xanh được đầu tư rất hiện đại và bài bản mang đến một.

Không Gian Sống thoáng mát và sự thư giãn trong tâm hồn cho cộng đồng cư dân tại đây đặc biệt là thu hút người dân đến với các dịch vụ tiện ích bên ngoài tiếp xúc với môi trường sống thiên nhiên để cảm nhận được những giá trị từ thiên nhiên mang lại cho cuộc sống con người đặc biệt là những người dân sống tại trung tâm thành phố nổi bật và đông đúc như thành phố Hồ Chí Minh.

Can ho quan 4 Có rất nhiều dịch vụ tiện ích trong đó phục vụ nhu cầu của đời sống người dân được chủ đầu tư Sunshine group triển khai xây dựng như các dịch vụ tiện ích khu vui chơi giải trí hoạt động gia đình ngoài trời và hệ thống Shopping in the park là một trong những hệ thống siêu thị với hàng ngàn loại hình sản phẩm có chất lượng cao với những thương hiệu nước ngoài nổi tiếng ở hẹn sẽ là nơi mà bạn chỉ muốn đến đây để sở hữu thật nhiều món đồ trang sức hoặc các món đồ thời trang vô cùng hấp dẫn đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sẽ được bày bán tại đây.

Quy hoạch đẳng cấp tại Sunshine Horizon Quận 4

Sunshine Horizon Quan 4 ngoài việc xây dựng các dịch vụ tiện ích bên trong của dự án một cách chất lượng và bài bản cũng như quy hoạch đồng bộ phù hợp với điều kiện sinh sống của người dân và đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng thì các dịch vụ tiện ích ngoài khu vực xung quanh căn hộ cao cấp Quận 4 sẽ là một trong những yếu tố tác động tích cực đến giá trị của các căn hộ.

mat bang sunshine horizon

Tại đây để mang đến đời sống tràn ngập tiện ích cho người dân phục vụ nhu cầu sống hàng ngày cũng như mang đến những lựa chọn hợp lý hơn đặc biệt là các tiện ích như khu vực trung tâm hành chính, Các khu vui chơi và giải trí và khu trung tâm âm thương mại lớn bên ngoài sẽ cùng nhau tạo nên một khu dân cư đáng sống và hình thành nên một cộng đồng dân cư sống Nhân Văn Đang thất phát hiện hàng đầu của khu vực q4 TPHCm trong tương lai.

Du an Sunshine Horizon Với những yếu tố tác động từ bên ngoài sẽ có giá trị cao nhất là với một dự án bất động sản nằm tại tuyến đường trung tâm như đường Tôn Thất Thuyết.