Tiện ích dự án Meyhomes Capital

Meyhomes Capital được đầu tư và phát triển bởi Meyland Tân Á Đại Thành ngay cao được đánh giá cao với hệ thống tiện ích cao cấp dành cho du khách khi đến với Phú Quốc. Trong vài năm tới khi du khách đến với du lịch Bãi trường sẽ có địa điểm du lịch hấp dẫn và ngày càng được quan tâm với du khách quốc tế.

Sau đây các chuyên gia Salereal sẽ giới thiệu cho quý khách những tiện ích nổi bật trong Meyhomes Capital Phú Quốc. Quý khách hãy cùng theo dõi để có ngay thông tin này.

Tìm hiểu về Meyhomes Capital Phú Quốc tại video dưới đây:

Tiện ích dự án Meyhomes Capital

Meyhomes Capital là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp với sản phẩm nhà phố biệt thự biển bãi trường nên toàn bộ dự án này sẽ được đầu tư rất hiện đại với hệ thống quản lý chất lượng xứng tầm quốc tế. Trong khuôn viên ròng hơn 50 hecta của dự án do tập đoàn Tân Á Đại Thành Phát triển sẽ có đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Du khách khi đến với Meyhomes Capital nhân được những tiện ích cao cấp như khách sạn hàng sang ra, Trung tâm thương mại, bãi đậu xe thông minh, trường hợp quốc tế, khu dịch vụ tài chính, hồ Điều Hòa,… Rất nhiều dịch vụ cao cấp đang hiện hữu tại dự án mới của Phú Quốc và nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến một điều kiện nghỉ dưỡng đẳng cấp để tiếp đón những du khách sang trọng đến từ nước ngoài và những câu khích đại gia của Việt Nam.

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã phát triển sân tennis, sân golf, phòng Gym, spa cùng nhiều dịch vụ cao cấp khác để phục vụ cho những du khách lựa chọn Meyhomes Capital là địa điểm lưu trú khi đến với du lịch Bãi trường trong tương lai. Salereal đang tràn đầy tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng bãi trường.

Trong khoảng từ 2 đến 3 năm nữa thì toàn bộ khu vực hiện nay đang được thi công sẽ hoàn thiện và cung cấp cho thị trường du lịch nơi đây rất nhiều dịch vụ cao cấp và đặc biệt là hệ thống biệt thự biển Phú Quốc đẳng cấp quốc tế.

tiện ích dự án meyhomes capital

Tiện ích xung quanh Meyhomes Capital Phú Quốc có gì nổi bật?

Meyhomes Capital cùng với các dịch vụ tiện ích nêu trên thì chúng ta sẽ có được tổ hợp rất nhiều dịch vụ tiện ích bên ngoài nằm tại khu du lịch đảo Phú Quốc. Điểm độc đáo của địa điểm bãi trường là có khả năng kết nối nhanh với trục đường đi xuyên qua đảo Phú Quốc và tập trung nhiều dự án khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

ket noi giao thong tai meyhomes capital phu quoc

Salereal có những nhận xét về sự đồng bộ của hệ thống tiện ích du lịch của Phú Quốc cũng như quy hoạch khu dân cư để đảm bảo được sự hài hòa giữa thiên nhiên và các công trình xây dựng của con người nơi đây. Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn và ngày càng thu được lượng lớn du khách để tăng thêm nguồn kinh tế cho Du lịch địa phương.

Trên đây là một số thông tin Tổng quan về tiện ích dự án biệt thự nghỉ dưỡng Meyhomes Capital đang được triển khai với Tân Á Đại Thành tại địa điểm nổi tiếng của du lịch Phú Quốc. Qua những thông tin này, hi vọng đăng ký khách và những du khách đến với Phú Quốc trong thời gian tới sẽ có được những cơ hội đầu tư cũng như địa điểm lưu trú chất lượng.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://www.pinterest.com/salereal/

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123