Tiện ích nội khu dự án Aqua City

Không chỉ có môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên mà Aqua City Đồng Nai còn làm hài lòng khách hàng bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp nội khu và ngoại khu của mình. Cùng VnRep khám phá cuộc sống hoàn hảo với hệ thống tiện ích đa dạng của dự án Đồng Nai.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Tiện ích nội khu dự án Aqua City

Các dự án của chủ đầu tư Novaland từ trước đến này đều được đánh giá cao về tiện ích khi bàn giao đúng với cam kết với khách hàng khi ký hợp đồng. Aqua City cũng không phải ngoại lệ khi sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Với nhiều hạng mục chưa từng xuất hiện trong các dự án nhà ở tại địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Một số hạng mục tiện ích của Aqua City có thể kể đến là hệ thống 22 trường học liên cấp quốc tế, 8 trung tâm thương mại tầm cỡ Aqua Central Mall, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế,… cùng nhiều cửa hàng, trung tâm dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Bên cạnh đó là các tiện ích tầm cỡ như khu phức giải trí đa năng Aqua Arena, trung tâm thể thao ngoài trời Aqua Sport Complex, bến du thuyền sang trọng, quảng trường công viên ven sông, sân khấu biểu diễn, hệ thống hồ bơi tràn hiện đại, sân chơi dành riêng cho trẻ em,…

Tuy diện tích của khu đô thị Aqua City khá lớn, nhưng từ bất cứ phân khu nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các tiện ích này. Và khách hàng cũng có thể yên tâm rằng khi dự án hoàn thành và bàn giao thì các tiện ích này cũng hoàn thành theo đúng cam kết của chủ đầu tư.

tien ich du an aqua city

Kết nối giao thông của Aqua City có tốt không?

vi tri aqua city

Có vị trí giữa thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa nên trong tương lai, cư dân khi dọn vào ở tại Aqua City có thể thừa hưởng hệ thống tiện ích từ các địa bàn này. Hiện tại, dự án chỉ cách Biên Hòa 10 phút đi xe nên việc sử dụng dịch vụ và tiện ích công cộng tại đây là khá dễ dàng. Và trong thời gian tới, khi tuyến Hương Lộ 2 hoàn thiện, việc di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ mất nửa tiếng nên việc tiếp cận tiện ích cũng nhanh chóng hơn.

Trong thời gian tới, khi các dự án xung quanh Aqua City hoàn thiện thì cư dân còn có thể tận dụng, sử dụng các dịch vụ, tiện ích xung quanh để phục vụ cho cuộc sống của mình.

Nhìn chung, đúng như đánh giá của VnRep thì dự án này có hệ thống tiện ích trong ngoài hoàn thiện và đẳng cấp, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu trong cuộc sống của cư dân.

Giao thông đi lại thuận tiện cũng là một trong những ưu thế của dự án Aqua City. Hiện tại, từ dự án, chỉ mất từ 10 đến 15 phút đi xe có thể đến được trung tâm thành phố Biên Hòa, khu du lịch sinh thái Tiên Sơn, sân golf Long Thành,… Trong 20 phút đến 30 phút có thể đến được sân bay quốc tế Long Thành, khu Thủ Thiêm ( Tp. Hồ Chí Minh).

Trong thời gian tới, khi cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cấp thì việc đi lại sẽ trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Như vậy, VnRep nhận thấy, dự án Aqua City không chỉ có tiện ích đẳng cấp, toàn diện mà kết nối giao thông tốt tạo nhiều thuận tiện cho cư dân trong tương lai.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://gab.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A