Tiện ích nội khu tại khu SaiGon Royal Residence Novaland

Tốc độ đô thị hóa quá nhanh làm cho cuộc sống hàng ngày con người phát triển nhưng đồng thời cũng kéo theo sự suy giảm về môi trường, diện tích không gian thu hẹp do phải chia cho quá nhiều nhu cầu. Trong bối cảnh ấy, con người càng muốn tìm về với không gian sống xanh để tìm kiếm sự thư thái cho tâm hồn và khơi dậy những ý tưởng sáng tạo. Trong những sự lựa chọn trên thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh, SaiGon Royal quận 4 vượt trội lên với kiến trúc ấn tượng.

SaiGon Royal Residence

Dự án căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence đầu tư kỹ lưỡng

SaiGon Royal Residence Novaland toạ lạc tại đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, khu vực có hạ tầng cơ sở phát triển và đầy đủ các tiện ích ổn định gia đình cho cư dân. Dự án căn hộ giá rẻ nằm sát kế các tuyến đường huyết mạch của thành phố góp phần phát triển kinh tế. Hơn nữa, dự án căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence nằm bên cạnh sông Sài Gòn. Khu vực tọa lạc của các chung cư dự án căn hộ SaiGon Royal Residence được đánh là 1 trong những khu vực nhận được sự quan tâm sát sao của nhà nước về việc chắc chắn môi trường cả về môi trường xung quanh và xã hội.

Căn hộ đẳng cấp SaiGon Royal Residence Novaland ven sông lần này chính là tâm huyết mà chủ đầu tư Novaland Group đã rất chú trọng trong từng chi tiết từ trong ra ngoài. Xây dựng 1 hệ thống tiện ích nội khu với tiêu chí đồng bộ và tiện ích trong từng chi tiết kèm theo, dự án căn hộ lần này đã hé lộ những điểm nóng trong ý định xây dựng và triển khai 1 hệ thống toàn diện và thích hợp với lối sống hiện đại hiện nay. Bên cạnh kiến trúc độc đáo, SaiGon Royal Residence Novaland còn được chủ đầu tư ưu ái xây dựng hơn 200 tiện ích đẳng cấp ngay trong khu dân cư đáp ứng số đông nhu cầu của cư dân SaiGon Royal Residence Novaland như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, Gym, Club, sân thể thao, khu ẩm thực…

Dự án căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence khu yên tĩnh

Căn hộ thuộc SaiGon Royal Residence Novaland được thiết kế với chuẩn mực lối sống của người Nhật. Phong cách thiết kế hiện đại hết sức ấn tượng. Với sự tính toán kỹ lưỡng của các kiến trúc sư tên tuổi, các căn hộ cao cấp được chăm chút cẩn thận, dẫn đến không gian sống thoáng đãng, tiện nghi và không thua kém phần sang trọng. Với phong cách kiến trúc đơn giản, hiện đại, chủ đầu tư Novaland Group đã tiến hành có lựa chọn hợp lý tạo nên mặt bằng SaiGon Royal Residence Novaland vừa sang trọng, vừa đẳng cấp. Hơn nữa, nhằm tối đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế của khách hàng, chủ đầu tư đã phong phú về một số loại căn hộ theo diện tích cùng số phòng ngủ khác nhau. Diện tích căn hộ từ 53m2 đến 176m2, mỗi căn hộ sẽ có từ 2 – 3 PN sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Bạn đang xem thêm thông tin SaiGon Royal Residence Novaland tại: https://canhosaigonroyalquan4.net/tien-ich-du-an-can-ho-saigon-royal-residence/

Chỉ với số tiền 50 triệu là số tiền cọc để đặt chỗ cho 1 căn hộ cao cấp của khách hàng. Vào ngày có sự kiện thông báo chào bán căn hộ cao cấp và có bảng báo giá bán chính thức thì quý vị đưa ra lựa chọn có mua căn hộ hay không, nếu quý vị lựa chọn mua thì số tiền đặt chỗ sẽ được chuyển thành tiền cọc, nhưng nếu quý vị không mua sẽ được hoàn tiền cọc trong vòng 10 ngày kể từ ngày làm việc của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của SaiGon Royal Residence Novaland để nhận được các tin tức hữu ích về dự án căn hộ tiềm năng này. Khu SaiGon Royal Residence Novaland sẽ là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tầm trung nhưng vẫn chắc chắn đầy đủ mọi tiêu chuẩn của 1 căn hộ đẳng cấp mà Novaland Group muốn mang đến cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Saigon Royal Residence