Tổng hợp dự án Quận 1 nổi bật trong năm 2020

Thị trường căn hộ trong những năm gần đây luôn là cái tên nổi bật ở các địa bàn tỉnh thành khác nhau trong cả nước, thành phố Hồ Chí Minh tự hào chính là mảnh đất thu hút được khá nhiều sự đầu tư mạnh từ các nhà đầu tư trên địa bàn thành phố tính đến cả trong và ngoài nước. Quận 1 chính là khu vực trung tâm của thành phố và nơi đây sở hữu được nhiều những chung cư Quận 1 đặc biệt đầy đẳng cấp. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những dự án Quận 1 nổi bật nhất hiện tại.

can ho quan 1

Tổng hợp dự án Quận 1 nổi bật trong năm 2020

SaleReal đến với bài viết này sẽ điểm qua những dự án ấn tượng khác nhau ở địa bàn Quận 1, những căn hộ đặc biệt nào đang sôi nổi ở thị trường Quận cũng như ở thành phố nói chung, cùng xem qua ở bài viết này đã được SaleReal tổng hợp và chỉ dành riêng cho bạn nhé.

Nên hay không khi đầu tư vào căn hộ Quận 1

Tìm hiểu thêm về giá bán của các căn hộ cao cấp Quận 1:

Alpha City, đây là cái tên đầu tiên của ông chủ đầu tư tập đoàn Alpha King tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh cũng như thị trường ở Việt Nam, vị trí dự án được tọa lạc nằm ở Nguyễn Cư Trinh và 87 Cống Quỳnh, Quận 1. Năm 2018, dự án giai đoạn 1 với mức giá là 7.000 USD – 10.000 USD/m2, hiện nay dự án vẫn được đang bán ở giai đoạn 2 với mức giá từ 10.000 USD/m2. Đây chính là dự án đáng mua nhất của bạn khi chịu chi vào dự án này, bởi vị trí cực kỳ đẹp nằm gần tại Bến Thạnh, trong tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ và đem lại nhiều tiện ích hơn nữa.

Centennial Ba Son chính là siêu phẩm tiếp theo mà chủ đầu tư Alpha King mang đến tại khu đô thị Ba Son này, cái tên Centennial được chủ đầu tư chau chuốt nhằm kỷ niệm 100 năm hình thành cảng Ba Son. Mức giá được bán với con số là 10.000 USD/m2.

The Grand Manhattan là cái tên của dự án chủ đầu tư Novaland, chủ đầu tư có tiếng mạnh trong lĩnh vực bất động sản, tọa lạc vị trí 100 Cô Giang, nơi đây sở hữu khá nhiều tiện ích đặc biệt và duy nhất, trong giai đoạn đầu tư mức giá bán là 5.500 USD/m2. Vị trí này cũng không phải là khá xa để đi đến những địa điểm giải trí khác, chỉ vào khoảng 5 phút di chuyển có thể đến được tất cả những cái tên nổi tiếng như Chợ Bến Thành, Công viên 23 -9, Phố đi bộ,…. Đều rất thuận tiện.

The MarQ là tên dự án được phát triển bởi tập đoàn HongKong Land, nằm ở vị trí 29B Nguyễn Đình Chiểu, đây sẽ là lựa chọn độc đáo dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu, được đánh giá và mở bán từ 7.500 USD/m2.

The Vertex chính là dự án biểu tượng của chủ đầu tư Vietcapital, duy nhất ở con số hàng chục chỉ 36 căn hộ hạng sang, nơi đây được nằm ở con đường đắt đỏ bậc nhất Quận 1 tại số 3A Tôn Đức Thắng, giá bán khởi điểm giao động từ 7.000 USD/m2 trở đi, đây là dự án đặc sắc mà thời thượng hơn bao giờ hết khi quý khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại lõi trung tâm thành phố.

Sau đó là những dự án mà nơi đây nổi bật ở những năm gần đây, với những gợi ý nói trên hy vọng quý khách hàng đã có được lựa chọn của mình cho mảnh đất lõi trung tâm độc nhất này, cùng đồng hành với SaleReal với những bài viết tiếp theo để thêm nhiều những thông tin hơn nữa.