Tổng hợp những dự án nổi bật của chủ đầu tư Masterise?

Masterise là một thương hiệu đầu tư bất động sản vô cùng tiềm năng và hiện đại hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua song song có những tiềm năng nổi bật qua những dự án mà thương hiệu này đã triển khai trên địa bàn thành phố khác nhau cả nước nói chung.

Bài viết này, SaleReal sẽ tổng hợp thông tin về những dự án căn hộ đặc sắc thuộc chủ đầu tư Masterise, cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản của cả nước.

Là thương hiệu hàng đầu trong ngành bất động sản, được thành lập vào năm 2007, tính đến nay cũng hơn 10 năm, Masterise Homes đã có khá nhiều những thành công lớn mạnh và điển hình hơn chính là những căn hộ Masterise luôn được khách hàng đón nhận từ lúc xây dựng cho đến ra mắt sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Masterise tại video dưới đây:

Tổng hợp những dự án nổi bật của chủ đầu tư Masterise?

Dự án Masterise – Masteri An Phú

Đánh giá từ nhiều góc nhìn khác nhau có thể thấy đây chính là dự án vô cùng tiềm năng khi được nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi kết nối giao thông các Quận huyện khác nhau lại. Khách hàng sở hữu căn hộ dự án tại đây dễ dàng di chuyển sang các địa bàn khác nhau, rất phù hợp cho công việc hoặc cho các cuộc vui chơi giải trí khác nhau.

Xung quanh dự án và bên trong đều có đầy đủ những tiện ích nổi bật hàng đầu để đáp ứng cho những nhu cầu mong muốn theo đúng những tiêu chí của khách hàng, đây chính là dự án hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua khi đang có nhu cầu mua căn hộ.

masteri an phu

Căn hộ Masterise – M-One Gia Định

Đây là dự án căn hộ cao cấp tại địa bàn Quận Gò Vấp, thật bất ngờ khi đây chính là một trong những dự án vô cùng hiếm hoi tại thị trường Quận Gò Vấp khi những dự án cao tầng khá là hiếm với khu vực này.

Dự án bao gồm 2 block lớn cao đến 13 và 15 tầng cho mỗi căn, đây chính là dự án hiện đại hàng đầu khi khách hàng có góc view nhìn khá đẹp ngắm máy bay và thuận lợi hơn để di chuyển sang các khu vực khác nhau trong Quận và ngoài Quận. Được đáp ứng đủ cho những nhu cầu hay tiêu chí đặc biệt khác của khách hàng mong muốn.
Các dự án sắp triển khai.

Chung cư Masterise – Masteri Parkland

Đây là dự án tiếp theo được triển khai vào 1.2019 của chủ đầu tư Thảo Điền Intervestment, dự án được nằm ở địa bàn căn hộ xung quanh kế bên gần với những anh em của mình ngay tại tuyến Xa lộ Hà Nội. Dự kiến đây chính là dự án có giá trị tiềm năng to lớn sau khi được xây dựng xong.

masteri parkland

Dự án căn hộ Masterise – Masteri Thanh Đa

Đây là dự án được nằm ở Quận Bình Thạnh, nằm ở bán đảo Thanh Đa, có thể thấy đây chính là dự án vô cùng đặc biệt khi xung quanh nơi đây có khá ít những căn hộ cao tầng. Việc ra đời của dự án đã đánh dấu được sự phát triển bất động sản của khu vực nơi đây.

Qua những dự án vô cùng tiềm năng, có thể cũng góp phần thông tin đặc biệt nào dành cho khách hàng để lựa chọn cho mình một dự án tiềm năng khác nhau cho những căn hộ mà mình mong muốn.

Đồng hành chung SaleReal qua những bài viết kế tiếp để có thêm nhiều thông tin thú vị về thị trường căn hộ trong nước nói chung.