Top các dự án nổi bật của Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền là đơn vị có thương hiệu, uy tín cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đơn vị này đã và đang triển khai rất nhiều dự án Khang Điền có quy mô lớn và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Đặc biệt, trong giai đoạn 2019 – 2020 Khang Điền chuẩn bị mở bán một số dự án có quy mô lớn. Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu về các dự án mà tập đoàn chuẩn bị mở bán.

Chi tiết thông tin Khang Điền được chia sẻ tại video:

Top các dự án nổi bật của Khang Điền

Dự án Khang Điền -Safira

Safira là một trong những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị được mở bán trong năm 2019 – 2020. Dự án được xây dựng ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9, vị trí mà các chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí chiến lược với nhiều tiềm năng để phát triển.

Tổng diện tích xây dựng của dự án là 2.7 ha với quy mô 4 block cao 22 tầng mang đến cho thị trường bất động sản khu vực này khoảng 1570 căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại cùng với nội, ngoại thất cao cấp.

Tổng thầu xây dựng của dự án là An Phong, chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án.

Khách hàng mua căn hộ Safira sẽ được sở hữu lâu dài với những khách hàng là người Việt và 50 năm với khách hàng là người nước ngoài.

nha mau safira khang dien quan 9

Căn hộ Khang Điền – Lovera Vista

Đây là dự án chung cư Bình Chánh được đầu tư bởi tập đoàn Khang Điền, chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án mang lại.

Dự án được xây dựng tại KDC Phong Phú 4, Phong Phú, Bình Chánh nơi có khả năng kết nối giao thông thuận lợi, dễ dàng, nhanh chóng kết nối tới những khu vực xung quanh cũng như trung tâm thành phố.

Lovera Vista được xây dựng với diện tích 1.8 ha với quy mô gồm 1310 căn hộ, trong đó có 15 căn Duplex được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 51 – 82 m2.

Tiêu chuẩn bàn giao dự án hoàn thiện cơ bản và pháp lý sổ hồng, sở hữu ổn định, lâu dài đối với những khách hàng khi mua căn hộ này.

Biệt thự Khang Điền – Verosa Park

verosa park

Là dự án nhà phố Quận 9 tiêu biểu của chủ đầu tư Khang Điền được xây dựng tại Liên Phường, P.Phú Hữu, Quận 9 với diện tích khoảng 8.1 ha.

Dự án mang lại cho thị trường khu vực Quận 9 khoảng 293 căn nhà phố và 3 căn biệt thự được thiết kế hiện đại với nội thất cao cấp mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp.

Giá bán dự kiến của căn nhà phố này khoảng 10.5 tỷ/căn 5×15. Đây là mức giá được coi là phù hợp với thị trường chung của khu vực này cũng như những điểm mạnh mà dự án này sở hữu.

Đơn vị vận hành dự án là savills, đơn vị nổi tiếng trên thị trường bất động sản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về các dự án của chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị mở bán trong giai đoạn 2019 – 2020. Nếu có băn khoăn, thắc mắc liên quan đến các dự án này khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết của SaleReal chúng tôi.