Ttiềm năng vị trí Sunshine Horizon Quận 4

Khởi công xây dựng đầu quý I năm 2020, Sunshine Horizon Q4 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy giá bán của căn hộ cao cấp Quận 4 có được xem là tốt? Trong bài viết dưới đây , chúng ta cần phải so sánh giá bán với các tiện ích và các tiềm năng về vị trí của dự án. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Ttiềm năng vị trí Sunshine Horizon Quận 4

Không thể phủ nhận được rằng hiện nay dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 nằm trên trục đường Mai Chí Thọ. Đây là trục đường có hai bên bờ sông chưa được cải thiện nên có những hạn chế về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên điều này sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến vị trí địa lý của dự án.

Các cư dân ở đây có thể để tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đi đến các khu vực trung tâm của thành phố hay khác khu vực quận khác . Ví dụ như đi ra các khu vực của 1, 3, quận 5 chỉ mất 5 phút, Phú Mỹ Hưng cũng chỉ mất 7 phút di chuyển. Bạn cũng có thể di chuyển ra khu vực Thủ Thiêm Quận 2 trong 7 đến 10 phút.

Như vậy vị trí địa lý của chung cư Sunshine Horizon Quận 4 rất thuận lợi. Trong tương lai khi bờ sông tuyến đường Tôn Thất Thuyết được hoàn tất, chắc chắn Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Q4 sẽ có giá trị bất động sản cao.

ket noi giao thong tai sunshine horizon

Tiện ích nội khu của căn hộ Sunshine Horizon

Giá trị bất động sản sẽ không khẳng định được quá nhiều giá bán của dự án mà đó còn phụ thuộc vào các tiện ích nội khu mà dự án đem lại cho cư dân tương lai.

Thứ nhất đó đó là một không gian xanh, thoáng đãng, mát mẻ khi có sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và phong cách thiên nhiên tại một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Khói bụi và tiếng ồn sẽ làm người dân khó chịu và sự kết hợp này đã mang tới một làn gió mới, giúp cư dân Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 có không gian thoải mái, thư giãn, tận hưởng cuộc sống ngay tại căn nhà của mình tại bất kỳ thời điểm nào.

Để có thể tiết kiệm cho cư dân các yêu cầu về ăn mặc, mua sắm, thể thao thì các tiện ích này đã đều được đặt dưới chân tòa nhà. giúp ra các khách hàng thuận tiện hơn. Đặc biệt khu vực tiếp khách của của cư dân nơi đây đạt tiêu chuẩn 5 sao sẵn sẽ giúp cho các buổi ký kết hợp thêm thành công mỹ mãn.

Sunshine Group Quận 4 cũng được trang bị hệ thống hHồ bơi vô cực, Sky Bar, SkyDeck, Sky Restaurant với tầm nhìn rộng.

ho boi can ho sunshine horizon quan 4

Ứng dụng công nghệ thông minh vào quản lý ở nhà giúp cho dân cư tương lai ở đây có thể để tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc quản lý căn phòng của mình. Với công nghệ điểm chạm thông minh, Smart house sẽ cho các cư dân trải nghiệm hoàn toàn mới và hiện đại.

Các hệ thống đặc quyền cho cư dân như nhà hàng 5, 6 sao trong giờ cao điểm hay các dịch vụ chăm trẻ theo giờ, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng sẽ được chú trọng mang tới quyền lợi đặc biệt cho các cư dân chung cư Sunshine Group tương lai . Mọi chi tiết xin liên hệ tới đội ngũ Nhật Phạm để được tư vấn và tìm được căn hộ ưng ý nhất.