Ưu nhược điểm của bếp gas âm và dương ( Phần 1)

Trên thị trường giờ đây có khá nhiều hãng nhà bếp gas – ITALIA – TÂY BAN NHA – Nhật Bản – ĐÀI LOAN – ÚC – ĐỨC – China, MALAYSIA, Nước Hàn, INDONESIA ….điều đó làm cho người tiêu dùng rất khó xử và phân vân khi đi lựa chọn nhà bếp gas cho căn nhà bếp của mình – làm sao có thể mua được một sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo trong phần 1 này bephungthinh.vn sẽ support cho nguời tiêu dung có thể nhận biết đuợc những điều cơ bản về bếp gas cũng như cách khắc phục để rất có thể khi mua hàng cảm thấy thực sự yên tâm hơn ….

>> Xem thêm dàn gas công nghiệp

1. phòng bếp gas âm:

bếp gas âm thường có 3 Loại kích cỡ không giống nhau: 60cm, 70 cm, 90 cm nhưng thông dụng nhất vẫn chính là loại kích cỡ 70 Cm, về gia công bằng chất liệu phòng bếp âm chia làm 2 loại (mặt kính chịu lực và mặt Inox không rỉ), hiện giờ ngoài phòng bếp gas đơn thuần thì cũng mở ra nhiều loại bếp hỗn hợp để cung ứng nhu yếu người mua như bếp gas phối kết hợp bếp điện, bếp gas phối hợp phòng bếp từ, nhà bếp gas phối kết hợp cả bếp từ và bếp từ, hoặc bếp âm điện (đơn), phòng bếp âm từ (đơn), nhà bếp phối kết hợp từ và điện….

Phần quan trọng nhất của phòng bếp gas đó chính là bộ bát chia lửa (hay có cách gọi khác lò hoặc họng), bộ phận này chịu ảnh hưởng trực tiếp nguồn nhiệt lượng lớn nhất là Gas – Vì vậy bếp có chất lượng và đảm bảo an toàn hay là không quý khách hàng cần xem xét bát chia lửa là quan trọng nhất rồi sau mới đến các phần khác…. Trên Thị Trường lúc này có hai dòng bát chia lửa – Bát kiểu Âu và bát kiểu Á – riêng với bát chia lửa kiểu Âu thì bền và chất lượng nhất vẫn chính là bát của hãng sản xuất Sabaf Italia – kế tiếp là bát của hang JAKE nhưng bát của hai hang này rất thú vị bị làm nhái thế nên nguời tiêu dùng đơn thuần không thể biết đuợc, trừ phi đuợc nguời bán hàng có tâm hỗ trợ tư vấn (một vài nơi khi bán không dám nhấn mạnh vấn đề đến phần này, người tiêu dùng nên để ý những nơi đó), và khi mua nên hỏi kỹ càng về bộ phận này của phòng bếp. Loại thứ hai là loại bát chia lửa kiểu Á loại này còn có điểm mạnh là tiết kiệm ngân sách gas, có đầu hâm, có độ bền cao, về chất liệu loại bát này đuợc chia làm 2 loại một loại phần duới bằng hợp kim gang đúc siêu bền, phần chia lửa kết cấu bằng đồng, một loại cả trên cả duới bằng đồng đúc, ngoài ra loại bát á có ngọn lửa xanh hơn loại bát âu. thế nhưng về mẫu mã thì bát âu trông văn minh hơn. tuy nhiên dù là bát Á hay bát Âu chất luợng đều đuợc đảm bảo nếu quý khách mua hang tại nơi có uy tín – Tại đó chất luợng nguồn vào đuợc kiểm soát điều hành, kiểm tra chất luợng sản phẩm truớc khi cho nhập kho, Bảo Hành chính hang sản xuất và nhà cung cấp (bh kép).

>> Xem thêm nhà cung cấp gas công nghiệp

Ngoài phần bát chia lửa thì quý khách hàng cũng nên kiểm tra phần mặt kính và kim đánh lửa xem kính có dày không những cạnh có sắc nét không? Kim đánh lửa có chắc như đinh hay lỏng lẻo? Khi cung cấp đủ tất cả những phần trên thì quý khách hàng có khả năng an tâm mang bếp của tớ về nhà rồi…

Trên thị truờng lúc bấy giờ có những thuơng hiệu nhà bếp gas âm chất luợng tốt như Fagor – Teka, Malloca, Elextra, Bella, Pelia, Giovani, Ario, Faber, Sena, Napoli, Miskio, Coter … nhưng để đuợc đảm bảo sản phẩm chính hang, chất luợng thành phầm tốt nên đến các cơ sở uy tín để mua hàng, tránh mua phải hàng nhái, hàng nhái.