Vì sao Khu căn hộ Aio City vẫn thu hút đông đảo mọi khách hàng

Khu căn hộ Aio City là một trong những vị trí trung tâm của Sài Gòn. Bạn được tận hưởng cuộc sống hiện đại sang trọng, hiện đại giữa thiên nhiên. Với không gian thoáng khí rộng rãi, dự án Aio City mang tới cho người dân nơi đây một không gian, môi trường sống và sinh hoạt, làm việc rất là lý tưởng.

Aio City

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ Aio City tại: https://gkg.com.vn/aio-city/

Khu căn hộ hạng sang Aio City thu hút chú ý

khu chung cư Aio City nằm trên trục đường Tên Lửa – một trong những con đường có mặt tiền rộng tại phía Tây Nam Sài Gòn cho tầm view thoáng khí lúc nhìn từ trên cao. Điểm vượt bậc của dự án căn hộ chung cư là địa điểm gần trung tâm của Sài Gòn chỉ mất dao động 20 phút là di chuyển tới trung tâm của Sài Gòn. Nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Tên Lửa, Kinh Dương Vương nên cư dân tương lai của Khu căn hộ Aio City thuận lợi tận hưởng được nhiều ích lợi tăng lên từ địa điểm này về cả mặt giao thông cũng như môi trường sống. Cư dân sống tại Khu căn hộ Aio City sẽ chỉ mất một thời gian ngắn để có thể di chuyển đến các địa điểm trung tâm của thành phố hay có thể thuận lợi di chuyển các tỉnh thành kế cạnh thông qua sự di chuyển với các tuyến đường huyết mạch như đường Tên Lửa, Kinh Dương Vương.

Nhờ thuận lợi về mặt giao thông cùng việc có nhiều điểm giải trí, giải trí, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế mà lượng khách du lịch đến với Nha Trang càng ngày càng đông. Giá phòng trung bình tại đây cũng cao hơn hẳn so với các điểm du lịch khác trên cả nước. Trong đó, thu hút cư dân nước ngoài và khách hàng tiêu chuẩn quốc tế là một trong số những ưu điểm lý tường của Sài Gòn. Khu căn hộ Aio City chăm sóc cuộc sống hiện đại vật chất, tinh thần cũng như sức khỏe của từng cư dân một biện pháp chu đáo với sự di chuyển cơ hữu nội bộ thành thị từ các khu đô thị đến các cụm công trình chức năng phụ trợ sang trọng, hiện đại, bao gồm quần thể mua sắm – giải trí – ẩm thực; các trường học quốc tế từ mầm non đến trung học; quần thể các sân tập thể thao ngoài trời, các khu tiểu công viên, bể bơi, vườn BBQ cùng nhiều hạng mục khác.

Khu căn hộ cao cấp Aio City sống năng động

Đánh giá tổng quan dự án chung cư, Khu căn hộ Aio City thể hiện sự am hiểu tinh hoa toàn cầu cũng như nghệ thuật sống đương đại. Dự án căn hộ giá rẻ khai triển phổ thiết kế nhuần nhuyễn với thiết kế theo phong cách Zen – thiền, đem lại chiều sâu và sự tinh tế cho cuộc sống hiện đại của con người, môi trường sống ưu việt nhất tại Sài Gòn. Khu căn hộ Aio City gồm gồm 4 tòa căn hộ cao 28 tầng, khoảng 2060 căn hộ cao cấp. Dự án căn hộ giá rẻ này sẽ mang lại cho thị trường những căn hộ chung cư chất lượng cao. Với diện tích linh hoạt, từ 55 m2 đến 89m2, bao gồm từ một -3 phòng ngủ, Khu căn hộ Aio City mang tới nhiều chọn lựa cho khách hàng. Mỗi chung cư tại đây được thiết kế thông minh, đón nắng, gió tự nhiên và nguồn khí tươi mát, trong lành với phong cách thiết kế hiện đại.

Aio City

Nghiên Cứu Thêm tại đây: https://gkg.com.vn/hoa-lam-group/

Ở Khu căn hộ Aio City, chủ đầu tư Hoa Lâm Group hướng tới loại chung cư có diện tích nhỏ và vừa với giá đơn vị rất hấp dẫn, chỉ dao động 38 triệu/m2, và tổng giá trị chung cư hai PN tọa lạc tại mức 2.6 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Khu căn hộ Aio City đang hướng tới một thị trường cực lớn với nhu cầu hàng trăm ngàn căn hộ mỗi năm cho những người đang tìm hiểu ở thật, đặc biệt là những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình và khá, muốn tìm một chốn ổn định chỗ ở riêng cho mình. Là một điểm nhấn kiến trúc độc đáo trong hệ thống các tiện ích hiện đại của khu Khu căn hộ Aio City, khu vườn thượng uyển sẽ mang lại cuộc sống hiện đại xanh chuẩn Hàn cho những cư dân tương lai của dự án nhà ở. Hơn thế nữa, vườn thượng uyển còn là nhân tố vững chắc để khắc định Khu căn hộ Aio City là ốc đảo xanh giữa lòng phố thị ồn ào, náo nhiệt.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: saigon royal