Vị trí các dự án Refico thế nào?

Refico là cái tên không còn xa lạ với khách hàng trong phân khúc căn hộ hạng sang, những dự án của ông chủ này được cho ra mắt đều rất hấp dẫn khách hàng, chưa một dự án nào nhận được phản ánh tiêu cực. 

Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đầu tư Refico và cách chọn vị trí cho dự án của mình thì xem ngay bài viết dưới đây của chuyên viên Lê Quang Thành.

chu dau tu refico

Cách chọn vị trí của chủ đầu tư Refico

Dự án Refico được đánh giá là những dự án có chất lượng hàng đầu, không chỉ mang đến chất lượng cuộc sống tốt mà tiềm năng của từng dự án được giới chuyên môn đánh giá rất cao, mức tăng giá trong tương lai là rất lớn.

Lê Quang Thành đánh giá Refico Vietnam là một trong những chủ đầu tư có đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia khác nhau nên rất kỹ lưỡng trong việc cho ra mắt bất kỳ một dự án nào, đặc biệt là trong cách lựa chọn vị trí. Khách hàng có thể tham khảo vị trí của một số dự án Refico để hiểu hơn:

The River Thủ Thiêm: là dự án Refico được xây dựng tại khu đất vàng của quận 2, thuộc lô 3-15 và 3-16 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, nằm ngay bên cạnh cầu Thủ Thiêm 1, song song với dòng sông Sài Gòn nên không gian sống rất thoáng mát, trong lành, mang đến sự thoải mái nhất cho người ở, hơn nữa đây cũng là ưu điểm nổi bật khiến giá trị từng căn trong dự án quận 2 này tăng mạnh theo thời gian.

View nhìn của dự án Refico quận 2  là view vĩnh viễn không bị che chắn, bởi trước mặt dự án là quỹ đất được quy hoạch thành công viên ven sông nên vô cùng thoáng mát.

the river thu thiem

Dự án The Nexus: là dự án được chủ đầu tư xây dựng trên diện tích đất rộng 8,6ha với vị trí vô cùng đắc địa, nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh có phía Đông giáp đường Tôn Đức Thắng hướng ra sông Sài Gòn, phía tây giáp Đại lộ Lê Lợi nên giao thông trong dự án này được đánh giá là vô cùng đắc địa, giúp cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến những khu vực trung tâm mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Trên đây là đánh giá và góc nhìn của Lê Quang Thành về vị trí từng dự án của chủ đầu tư Refico, khách hàng có thể thấy được ngay con mắt tinh tường cùng với kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia trong Refico ngay từ việc chọn vị trí, tất cả đều là những vị trí cực đắc địa, tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai mà khách hàng không nên bỏ qua.

Phong cách triển khai dự án của chủ đầu tư Refico

Là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính nên tiến độ thi công từng dự án của đơn vị này được đánh giá là rất nhanh chóng, luôn hoàn thành đúng tiến độ đề ra, chất lượng dự án được giới chuyên môn đánh giá cao. Hơn thế, Refico còn tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng bằng việc hợp tác với những thương hiệu hàng đầu trong ngành: Đơn vị quản lý Mace(Anh), thiết kế kiến trúc PTW Architects(Úc), đơn vị tư vấn thiết kế(Aedas, Aurecon), thiết kế cảnh quan Belt Collins(Hoa Kỳ),… mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng sống.

Trên đây là những thông tin được Lê Quang Thành chia sẻ trên blog của mình, chúng tôi tin chắc chủ đầu tư Refico sẽ là cái tên làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hê

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Social: https://www.pinterest.com/lequangthanhnet/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://goo.gl/maps/9z6mrzvCmvwcrcH1A