Vị trí đặc biệt của Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn được nhiều khách hàng quan tâm bởi phong cách thiết kế độc đáo, sở hữu vị trí phát triển tiềm năng lớn trong tương lai, là cơ hội đầu tư lớn của rất nhiều khách hàng đầu tư.

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn được đánh giá cao về khả năng liên kết giao thông cùng nhiều các yếu tố tiềm năng chờ đang dần hình thành trong khu vực và xung quanh dự án.

Trong bài viết này, SaleReal Team xin phép đưa ra những đánh giá riêng của mình về vị trí Sunshine City Saigon. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích về vị trí căn hộ cao cấp Quận 7.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Sunshine City Quận 7 tại video dưới đây:

Vị trí đặc biệt của Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn có vị trí tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm đang phát triển mạnh mẽ tại Quận 7. Nằm ngay tại tuyến đường Phú Thuận, nên sở hữu nhiều lợi thế phát triển trong tương lai.

Sở hữu mặt tiền đường lớn cùng với yếu tố 2 mặt giáp sông tự nhiên, Sunshine City SaiGon mang đến cho khách hàng những cái nhìn ấn tượng.

Với vị trí đặc biệt của chung cư Sunshine City quý khách rất dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lớn trong khu vực như đường Nguyễn Văn Lương, Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ… nên khả năng kết nối giao thông của dự án đến khu trung tâm và các khu vực xung quanh nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

tien ich xung quanh sunshine city saigon

Từ chung cư cao cấp Quận 7 quý khách có thể di chuyển đến các khu vực nội khu Quận 7 chỉ với khoảng thời gian di chuyển rất ngắn. Tiêu biểu như: 10 phút di chuyển đến siêu thị Lotte Mart Quận 7, 12 phút di chuyển đến trung tâm Quận 2 qua cầu Phú Mỹ Hưng, 15 phút di chuyển nhanh đến Vincity Quận 7.

Hoặc kết nối nhanh chóng đến các khu trung tâm thành phố như Quận 4, Quận 1, Quận 3, Quận 5 chỉ trong khoảng thời gian 20 phút đi xe. 20 phút kết nối nhanh đến chợ Bến Thành Quận 1, và chỉ mất 5 phút để cư dân Sunshine City Sài Gòn kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Mũi Đèn Đỏ.

Ngoài ra, bên ngoài căn hộ Sunshine City là hàng loạt các công trình tiện ích đẳng cấp dễ tiếp cận với lộ trình ngắn, thời gian kết nối ngắn, nổi bật như: các khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, hệ thống trường học quốc tế đạt chuẩn quốc giá, khu vực công viên cây xanh diện tích lớn…

Hệ thống tiện ích nội khu dự án Sunshine City Sài Gòn

Tập đoàn Sunshine Group phát triển dự án Sunshine City Sài Gòn với mong muốn mang đến thị trường căn hộ một dòng sản phẩm mới, mang phong cách sống riêng, chuẩn sống cao cấp hơn và có nét riêng biệt không bị trùng lập ở các dự án trước đó.

tien ich noi khu sunshine city quan 7

Hệ thống tiện ích nội khu bên trong dự án Sunshine City là hàng loạt các công trình lớn với quy mô thiết kế cao cấp như Sky Bar Panorama, Sky Walk, hồ cảnh quan, phong cách thiết kế mảng xanh theo kiểu vườn Châu u, các trường học quốc tế…được quy hoạch theo tiêu chuẩn sống quốc tế.

Cũng nhờ vào vị trí đặc biệt mà chung cư Sunshine City Sài Gòn mà cư dân sinh sống tận hưởng được những hệ thống tiện ích, dịch vụ ngoại khu cao cấp bên ngoài dự án, có chất lượng, quy cách hiện đại nhưng đẳng cấp. Mang đến những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn tại căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn.