Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn mang đến những lợi thế nào

Sở hữu vị trí dự án Sunshine City Saigon không thể nào hoàn hảo hơn tại mặt tiền đường Phú Thuận ngay cửa ngõ vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Sunshine City Sài Gòn mang lại dấu ấn đậm nét cho khách hàng, kể cả khách hàng mua ở lẫn đầu tư. Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn nằm ở đâu? Vị trí dự án mang đến cho cư dân những lợi thế gì? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu chi tiết sunshine-salereal.com qua bài viết sau đây.

phoi canh sunshine city quan 7

Tiềm năng phát triển nhìn từ vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn ra sao?

Bài viết này, quý khách hãy cùng SaleReal tìm hiểu bài viết về dự án Sunshine City Sài Gòn trong bài viết dưới đây.

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

vi tri can ho sunshine city saigon

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn tọa lạc ngay cầu Phú Thuận 2, vị trí được coi là cửa ngõ vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với lợi thế nằm trên mặt tiền đường Phú Thuận, ngay phường Tân Phú, Quận 7 đây là một trong những tuyến đường quan trọng tại khu vực quận 7 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng giúp cho việc kết nối giao thông nhanh chóng hơn, khi kết nối với mọi cung đường trên địa bàn như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Tho….

Điểm mạnh của dự án Sunshine City Sài Gòn là nằm trong khu vực được nhà nước đầu tư mạnh, những năm gần đây, UBND Quận 7 đã và đang phát triển về cơ sở giao thông và hạ tầng và có tốc độ phát triển đô thị bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại Sunshine City Sài Gòn cư dân có thể kết nối và di chuyển nhanh chóng về các khu vực lân cận nhuwkhu vực quận 4, Quận 8, Bình Chánh, Quận 6, Quận 2 khá thuận lợi nhờ hệ thống hạ tầng giao thông.

Cư dân sống tại Sunshine City Sài Gòn dễ dàng kết nối với các khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm quận 7 mất khoảng 5- 7 phút di chuyển.

Từ căn hộ Sunshine City Sài Gòn cư dân được hưởng những tiện ích cao cấp từ khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Cách Phú Mỹ Hưng khoảng 5 phút.

Từ dự án Sunshine City Sài Gòn chỉ khoảng 15 phút cư dân có thể kết nối được vào trung tâm quận 1 qua đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Tất Thành.

Từ chung cư Sunshine City Sài Gòn kết nối qua khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi bằng cầu Phú Mỹ, khu đô thị Thủ Thiêm qua cầu Thủ Thiêm 4 (đã có kế hoạch triển khai) khi cầu này khánh thành sẽ làm rút ngắn đoạn đường di chuyển hơn.

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn có một quy hoạch đặc biệt từ thiết kế đến nội khu của dự án cũng được xây dựng bài bản với hệ thống tiện ích nội khu  đẳng cấp dành cho cư dân sinh sống trong tương lai.

Mua Sunshine City Sài Gòn để ở là một lựa chọn sáng suốt với nhiều yếu tố nổi bật mà dự án có được. Nội khu đẳng cấp đầy đủ phục vụ cho cư dân trong tương lai sau khi hoàn thành.

Trên đây là thông tin vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn do chuyên gia SaleReal đã phân tích và đánh giá.

Hy vọng thông tin phân tích những thuận lợi từ vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn mang đến cho cư dân một thông tin mới mẻ hơn.

Tìm hiểu những thông tin bổ ích khác về dự án quý khách có thể tìm hiểu về chung cư Sunshine City Sài Gòn qua bài viết chính của chúng tôi tai đây