Vincity Grand Park dự án căn hội phù hợp khả năng hiện đại nhất

Ngân hàng nào bảo lãnh và hướng dẫn tài chính cho Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com? Đây là một trong những thắc mắc thường gặp của quý khách khi tham khảo các dự án căn hộ, nhất là các nhà đầu tư muốn sử dụng đòn bẩy tài chính hoặc quý khách mua ở muốn được chắc chắn về giấy tờ dự án nhà ở. Bài viết ngay bên dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về chủ đề ngân hàng bảo lãnh, hướng dẫn tài chính cho vietcomland.com .

Vincity Grand Park

Căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park phù hợp khả năng

Là KĐT của CĐT VinGroup đầu tiên được xây dựng tại cửa ngõ phía Đông Tp.Hồ Chí Minh, dự án nhà ở vietcomland.com sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 9 với tiềm năng trở nên KĐT sinh thái cao cấp bậc nhất. Nằm ngay trung tâm Quận 9, trên mặt tiền Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên là một lợi thế cho dự án căn hộ.

Căn hộ Vincity Grand Park sở hữu hạ tầng tiên tiến với hệ thống tiện ích hiện đại, vượt trội, cao cấp quốc tế. Tiện ích nội khu là điều mà rất nhiều quý vị quan tâm khi đến mua nhà.

khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park hiện đại nhất

Dự án nằm cận kề các tuyến đường hiện đại, rộng thoáng hạn chế hiện trạng kẹt xe khi di chuyển. Kinh tế ngày dần phát triển, chất lượng sống ngày dần cao, người ta không chỉ còn muốn tìm cho gia đình một nơi ở, chốn đi về che nắng, mưa mà còn phải thõa mãn những nhu cầu về vật chất và tinh thần, không gian sống tốt để gia đình có thể thoải mái tận hưởng hương vị cuộc sống cùng những giá trị bền vững..

Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com được thiết kế thông minh, tiên tiến theo phong cách Nhật Bản. Cư dân tại đây sẽ có được không gian sống thư thái, sang trọng, gần gũi với tự nhiên với nhiều ánh sáng tự nhiên, mà vẫn riêng tư yên bình. vietcomland.com được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, với thiết kế cao Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng có tổng số căn hộ cao cấp là 200.000 – 365.000 căn hộ cao câp gồm căn 1, 2 và ba phòng ngủ (PN) có diện tích đa dạng từ 35m2 đến 90m2 ngoài ra còn có diện tích các căn hộ sân vườn (Penthouse) có diện tích lên tới 80.28m2 – 90m2 cho ba phòng ngủ. Thiết lân cận trong vietcomland.com thông thoáng, tiên tiến và tiện nghi các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng cho từng căn hộ mang lại nhiều diện tích sử dụng hơn.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com